;
Tăng like, follow hiệu quả Tin tức

Follow chéo tik tok là gì? Cách chéo follow tik tok hiệu quả nhất

follow-cheo-tik-tok-la-gi-cach-cheo-follow-tik-tok-hieu-qua-nhat

Khi nhắc đến những cách tăng follow tik tok tự nhiên bạn không thể bỏ qua cách chéo follow tik tok. Vậy bạn đã biết thế nào là follow chéo tik tok chưa? Dĩ nhiên, nếu bạn nắm rõ khái niệm này sẽ giúp ích cho bạn trong việc tăng follow tik tok tự nhiên hiệu quả hơn. Bài viết này, EMS Marketing xin được chia sẻ cho bạn cách chéo follow tik tok hiệu quả nhất hiện nay.

1. Follow chéo tik tok là gì?

Follow chéo tik tok có nghĩa là bạn thực hiện trao đổi follow với những người khác trên tik tok. Tiktok sẽ không giống như trên facebook, mỗi người thường chỉ dùng 1 tài khoản tiktok nên khi thực hiện chéo follow với nhau thì những lượt follow này đa phần là thật.

Bên cạnh đó, đôi khi bạn thực hiện follow chéo tiktok sẽ diễn ra khác nhau như: bạn follow 1 tài khoản và tài khoản đó follow trả lại bạn. Cùng có trường hợp bạn follow 1 tài khoản nhưng 1 tài khoản tiktok khác trả follow cho bạn.

follow-cheo-tik-tok-la-gi-cach-cheo-follow-tik-tok-hieu-qua-nhat

2. Hướng dẫn cách trao đổi, chéo follow tik tok

A. Chéo follow tiktok trên hội nhóm Facebook

Dễ hiểu là bạn sẽ tham gia vào các hội nhóm chuyên trao đổi chéo follow tiktok trên nền tảng mạng xã hội Facebook. Những group này được lập ra để phục vụ mục đích là trao đổi follow tiktok với nhau.

Dưới đây là cách thức bạn thực hiện trao đổi follow chéo tik tok trên nền tảng facebook:

Bước 1: Tìm kiếm và tham gia vào các hội nhóm trao đổi follow trên facebook. Bạn có thể tìm kiếm với các từ khóa: trao đổi follow tiktok, follow chéo tiktok,… sau đó nhấn tham gia group.

Bước 2: Sau khi tham gia bạn thực hiện trao đổi follow chéo tiktok như sau:

  • Cách 1: Share like tiktok của bạn để thành viên trong group follow bạn, Và những thành viên này sẽ để lại link tiktok để bạn có thể follow trả lại họ ở phần comment. Bạn cần chú ý là phải có sự tương tác từ hai phía như follow qua lại lẫn nhau.
  • Cách 2: Bạn hãy follow những kênh tiktok được chia sẻ trong group rồi để lại comment link tiktok của mình để chủ bài đăng có thể trả follow lại cho bạn. Đồng thời, những thành viên comment chung 1 bài đăng cũng có thể trao đổi follow chéo với nhau.

B. Chéo follow tiktok bằng tool trao đổi follow Tik Fans

Đây là cách trao đổi follow dựa vào phần mềm thứ ba và có tên gọi là Tik Fans. Đây là phần mềm trung gian, dễ hiểu là bạn sẽ like video, follow kênh tiktok của người khác để nhận tích lũy sao. Phần mềm Tik Fans sẽ gợi ý cho bạn những kênh tiktok cần follow, like để tích sao.

Sau khi bạn tích được lượng sao tương ứng với lượt tăng follow tiktok mà bạn cần hãy đổi để nhận được follow nhé. Cách này cũng là một cách follow chéo tik tok nhưng khác ở đây là sử dụng phần mềm trung gian.

Dưới đây là cách thực hiện chéo follow trên Tik Fans:

  • Bước 1: Tìm kiếm và tải phần mềm Tik Fans về máy
  • Bước 2: Nhập ID kênh tiktok của bạn vào phần mềm
  • Bước 3: Nhấn vào các tab sao và đi like, follow những kênh tiktok được Tik Fans đề xuất
  • Bước 4: Nhấn qua tab người dùng
  • Bước 5: Mua gói tăng follow tương ứng với số lượng sao đã tích được

Đây là cách tương tự như trao đổi tim tiktok. Điểm khác biệt ở đây là bạn trao đổi follow.

Bài viết trên EMS Marketing đã liệt kê 2 cách follow chéo tik tok mà bạn có thể tham khảo và áp dụng cho kênh tiktok của mình. Với 2 cách trên bạn sẽ nhận được những follow chất lượng và là người thật. 

Author

Leave a comment