;
Kinh nghiệm thiết kế website Tin tức

Khi thiết kế website bất động sản cần lưu ý điều gì?

khi-thiet-ke-website-bat-dong-san-can-luu-y-dieu-gi

Thiết kế website bất động sản là mối quan tâm của hầu hết môi giới nhà đất, nhà đầu tư hay doanh nghiệp kinh doanh bất động sản. Bất động sản được xem là một ngành lớn và đặc thù, là ngành có sự cạnh tranh cực kỳ cao. Vì vậy, việc thiết kế website bất động sản chuẩn SEO, đẹp và chuyên nghiệp sẽ giúp bạn quảng bá được dự án của mình đến với khách hàng một cách tốt hơn, dễ dàng hơn. Cùng tìm hiểu một số lưu ý khi thiết kế website bất động sản ngay dưới bài viết này nhé.

1. Lợi ích khi thiết kế website bất động sản chuẩn SEO

Thiết kế website bất động sản sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn tiếp cận hơn 75% khách hàng tiềm năng trên internet.

Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp của bạn xây dựng được uy tín và thương hiệu đối với khách hàng.

Thiết kế website bất động sản chuẩn SEO sẽ giúp bạn trong quảng cáo và thực hiện kế SEO hiệu quả cao hơn.

Thiết kế website bds giúp bạn chăm sóc khách hàng của mình 24/7.

khi-thiet-ke-website-bat-dong-san-can-luu-y-dieu-gi

2. Những lưu ý khi thiết kế website bất động sản

 • Landing Page

Đây là trang web đơn và có tính năng là nhằm dẫn dắt và thuyết phục những khách hàng tiềm năng thực hiện các hành động cụ thể như chuyển đổi về website bất động sản. Landing Page được xem là phù hợp với những mô giới nhà đất hay những doanh nghiệp đang cần cho mình một trang bất động sản đẹp và nhanh. Trang web này sẽ đáp ứng được nhu cầu quảng cáo của bạn và tập trung vào giải quyết vấn đề cụ thể cho khách hàng.

 • Trang web một dự án

Trang đăng tin sẽ cho phép môi giới hoặc doanh nghiệp có thể giới thiệu một dự án bất động sản đang được giao bán. Trang web bất động sản một dự án bao gồm nhiều trang đăng tin, tập trung vào chi tiết các thông tin mà một dự án đang cần bán.

 • Trang web nhiều dự án

Trang này sẽ bao gồm nhiều dự án bất động sản khác nhau, là nơi tổng hợp nhiều loại dự án từ nhiều nguồn khác nhiều.

 • Trang web nhà đất

Đây là trang sẽ đăng tin những dự án nhà đất cho phép môi giới hoặc doanh nghiệp có thể giới thiệu những dự án được rao bán. Đây cũng là trang tổng hợp nhiều trang từ nhiều nguồn khác nhau và chi tiết thông tin từng dự án.

 • Trang dành cho nhà đầu tư

Đây là trang mà các doanh nghiệp sẽ giới thiệu về dự án mà họ đầu tư. Web bất động sản dành cho nhà đầu tư bào gồm thông tin công ty, thông tin liên hệ cụ thể, các dự án mà doanh nghiệp đang và chuẩn bị bàn giao hoặc giao bán.

3. Những Module cơ bản khi thiết kế website bất động sản chuẩn SEO

 • Trang chủ

Bố cụ tổng thể trên trang chủ cần được thiết kế hài hòa và phải thân thiện với người dùng internet. Trang chủ phải cho khách hàng trải nghiệm tốt và có thể giữ chân họ khi họ truy cập vào website.

 • Giới thiệu

Phần giới thiệu cũng cần doanh nghiệp đầu tư kỹ lưỡng, cần cập nhật thông tin chi tiết cho từng dự án.

 • Liên hệ

Đây là chức năng mà khí khách hàng có nhu cầu liên hệ thì có thể liên hệ ngay với quản trị web.

 • Tiện ích

Trang này bạn cần giới thiệu các tiện ích nổi bật của dự án bất động sản đến với khách hàng.

 • Dự án

Đây là nơi mà bạn sẽ cho khách hàng xem hình ảnh, thông tin của nhiều dự án bất động sản khác nhau. Giới thiệu và mô tả chi tiết từng dự án của doanh nghiệp cho khách hàng dễ hiểu nhất.

 • Album ảnh

Bạn sẽ cần cập nhật hình ảnh về các dự án bất động sản mà bạn đã và đang thực hiện với cách trình bày đẹp mắt và thu hút.

Trên đây là một số module cơ bản mà khi thiết kế website bất sản cần phải có. Tuy nhiên, bạn cũng có thể thêm hoặc bỏ bớt các module tùy theo doanh nghiệp của mình.

4. EMS Marketing – Đơn vị thiết kế website bất động sản chuẩn SEO

Một trang web bất động sản đẹp sẽ giúp bạn phủ sóng những dự án của mình đến với khách hàng. Khẳng định được thương hiệu và gia tăng cơ hội cạnh tranh với những đối thủ khác, từ đó nâng cao tỷ lệ chuyển đổi và tối ưu được chi phí. Thiết website bất động sản là yếu tố quan trọng giúp khách hàng có thể tin tưởng doanh nghiệp của bạn.

Việc lựa chọn một đơn vị thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp cũng là việc chọn mặt gửi vàng. Một đơn vị thiết kế website bất động sản cần hiểu rõ về lĩnh vực bất động sản, có kinh nghiệm và trải nghiệm từ thực tế để có thể đưa ra các giải pháp phù hợp cho việc phát triển website bất động sản.

EMS Marketing hiểu được điều này khi là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website bất động sản chuẩn SEO, đẹp và hiệu quả. Đây được xem là kim chỉ nam mang lại sự thụ hút đối với khách hàng. Một website bất động sản đòi hỏi phải có sự kết hợp từ các yếu tố cần – đủ – vượt trội.

Do đó, EMS Marketing đã không ngừng nỗ lực để mang đến cho khách hàng những mẫu website bất động sản đẹp, thu hút, chuyên nghiệp. Web có phong cách từ sang trọng đến nội dung web chuẩn SEO.

Author

Leave a comment