;
Kinh nghiệm thiết kế website Tin tức

Thiết kế web bán vé máy bay trực tuyến cần có các tính năng gì?

Thiết kế website bán vé máy bay trực tuyến ngày càng thịnh hành khi dịch vụ đặt vé online ngày càng tăng. Vì thế mà việc các đại lý, công ty bán vé máy bay cần sở hữu cho mình một website phục vụ dịch book vé online là hết sức cần thiết. Khi bắt đầu thiết kế web bán vé máy bay trực tuyến bạn nắm các thông tin cơ bản để có thể xác định hướng thiết kế web sao cho phù hợp với định hướng kinh doanh mà tối ưu hóa được trải nghiệm của khách hàng.

1. Tạo sao bạn bên thiết kế web bán vé máy bay trực tuyến?

Thiết kế web bán vé máy bay sẽ giúp bạn gia tăng cạnh tranh với đối thủ. Các hãng máy bay hay đại lý bán vé máy bay hiện nay điều sử dụng website của riêng mình. Việc thiết kế website bán vé máy bay sẽ mang lại cho bản thân đại lý bán vé và cả khách hàng.

A. Lợi ích đối với đại lý

 • Khi đại lý sở hữu một website bán vé máy bay chuyên nghiệp sẽ tạo sự tin tưởng, uy tín và chuyên nghiệp cho khách hàng.
 • Thông qua các hoạt động của khách hàng trên website, đại lý sẽ nắm rõ được khách hàng muốn gì khi truy cập vào website của mình.
 • Giúp đại lý có tài nguyên cạnh tranh với các đại lý khác.
 • Hạn chế thuê nhân viên tư vấn khi tất cả thông tin được hiển thị chi tiết trên website.

B. Lợi ích đối với khách hàng

 • Khách hàng không cần trực tiếp đến đại lý để mua vé máy bay mà có thể ngồi ở bất cứ đâu và kết nối mạng là có thể mua vé máy bay thông qua điện thoại hoặc máy tính.
 • Khách hàng có thể thanh toán online không cần tiền mặt, tìm hiểu các chuyến bay một cách chi tiết, được chọn ghế và có thể khảo sát giá vé để chọn được mức giá hợp lý nhất.
 • Khách hàng có thể biết thông tin chi tiết chuyến bay, ngày bay mà không cần đại lý tư vấn.
 • Truy cập web bán vé máy bay một cách dễ dàng và nhanh chóng.

2. Các tính năng cần phải có khi thiết kế web bán vé máy bay trực tuyến

Để có thể thiết kế một website bán vé máy bay chuyên nghiệp và đảm bảo được khách hàng có sự trải nghiệm tốt khi đặt vé, website sẽ cần có các tính năng cơ bản sau đây:

A. Thiết kế trang chủ chuyên nghiệp

Trang chủ của website bán vé máy bay cần được thiết kế đẹp, thu hút và có các thông tin sau:

 • Thông tin thanh toán
 • Tìm chuyến bay
 • Có kênh hỗ trợ trực tuyến
 • Các bài viết liên quan đến ngành dịch vụ vé máy bay
 • Có CTA kêu gọi khách hàng chuyển đổi trực tiếp trên website
 • Banner đẹp và thu hút, slogan gây ấn tượng,…

B. Đầu tư vào trang hướng dẫn dịch vụ

Hãy tập hợp các hướng dẫn thanh toán, hướng dẫn đặt vé máy bay, hướng dẫn về các dịch vụ liên quan đến vé máy bay,… vào cùng một danh mục dịch vụ để khách hàng có thể dễ dàng tìm hiểu khi có thắc mắc.

C. Thông tin đại lý tại trang liên hệ

Khách hàng ngoài có thể kết nối với đại lý bằng tư vấn online thì đại lý cũng cần cung cấp các thông tin cơ bản như: thông tin liên hệ, địa chỉ, email, số điện thoại,…

D. Thiết kế web bán vé máy bay có tính năng tìm vé máy bay

Tính năng tìm vé máy bay được xem là tính năng quan trọng nhất đối với khách hàng. Họ sẽ tìm kiếm chuyến bay, thời gian bay và thực hiện so sánh giá vé trước khi book.

E. Thiết kế tính năng thanh toán online

Tính năng thanh toán online kèm với điền form đăng ký cần phải có tình bảo mật cao và dễ dàng thao tác sử dụng.

F. Trang giới thiệu của website

Trang giới thiệu sẽ giới thiệu chi tiết về đại lý vì thế bạn cũng cần đầu tư nội dung giới thiệu và câu slogan gây ấn tượng với khách hàng. Đây là trang sẽ giúp bạn chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng.

G. Phải có trang tin tức trên website

Trang tin tức phải luôn cập nhật các thông tin mới nhất liên quan đến dịch vụ bán vé máy bay. Bạn có thể khai thác các chủ đề như: bài viết cung cấp giá vé theo thời điểm, các chuyến bay mới, kinh nghiệm đi máy bay, các địa điểm du lịch, những món ăn trên máy bay, vật dụng được và không được phép mang lên máy bay, thông tin của hành trình chuyến bay, những địa điểm bạn không thể bỏ qua khi đến,… đây sẽ là công cụ để bạn có thể tăng được thứ hạng website của mình trên Google từ đó giúp website tăng traffic một cách đáng kể.

H. Thêm tính năng tìm khách sạn

Khi khách hàng mua vé máy bạn sẽ có nhu cầu đặt luôn vé khách sạn. hai dịch vụ này được xem là hình với bóng với nhau. Hãy kế hợp danh mục tìm khách sạn ngay trên trang web bán vé máy bay. Hoặc bạn cũng có thể kết nối các dịch vụ khuyến mãi khi book kèm khách sạn sẽ giúp khách hàng quan tâm đến website của bạn hơn.

I. Tích hợp tính năng hỗ trợ online

Hãy tích hợp các kênh hỗ trợ trực tuyến như Facebook, Twitter, Hotline,… để khách hàng có thể được hỗ trợ trực tuyến một cách dễ dàng. Khi khách hàng nhận được dịch vụ hỗ trợ nhanh chóng và nhiệt tình từ website của bạn, họ sẽ có khả năng chuyển đổi cao hơn.

3. Thiết kế web bán vé máy bay trực tuyến tại EMS Marketing cho người Việt tại Mỹ

Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một website ứng ý nhất khi lựa chọn thiết kế web bán vé máy bay tại EMS Marketing. Khi sử dụng dịch vụ thiết kế website bán vé máy bay trực tuyến tại EMS Marketing bạn sẽ nhận được:

 • Giao diện website bán vé máy bay đẹp mắt và chuyên nghiệp

Chúng tôi cung cấp giao diện website vé máy bay đa dạng, vô cùng thu hút và độc quyền cho đại lý của bạn. Website được thiết kế để có thể tối ưu hóa tính năng cho người dùng từ giao diện, màu sắc cho đến cách sắp xếp bố cục, tính năng, danh mục của website.

 • Thiết kế website bán vé máy bay chuẩn SEO

EMS Marketing cung cấp dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO và cam kết thân thiện với người dùng khi thao tác đặt vé trên web.

 • Đảm tải trang web có tốc độ load cao

Chúng tôi đảm bảo website sau khi được thiết kế vận hành sẽ có tốc độ tải trang tối ưu, ổn định. Web sẽ luôn hoạt động ổn kể cả khi lượt truy cập trang web cao. Đây sẽ là cách giúp đại lý của bạn tăng doanh thu và tăng trải nghiệm cho người dùng.

 • Tính bảo mật của website cao

Website của bạn sẽ mức độ bảo mực cao tránh nguy cơ bị hack, đặc biệt bảo mật thông tin của khách hàng.

 • Hỗ trợ tư vấn 24/7

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế web bán vé máy bay trực tuyến tại EMS Marketing bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ tư vấn 24/7. Những vấn đề mà bạn thắc mắc sẽ được đội ngũ tư vấn viên tư vấn chi tiết nhất giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan về dịch vụ thiết kế website bán vé máy bay tại EMS Marketing.

 • Tương thích với nhiều thiết bị

Khi thiết kế website tại EMS Marketing bạn nhận về cho mình một website có thể tương thích nhiều thiết bị như: máy tính, điện thoại di động, máy tính bảng,…từ đó giúp cho khách hàng có trải nghiệm trên website của bạn một cách thuận tiện và dễ dàng hơn.

 • Giá thiết kế web hợp lý

Chúng tôi cung cấp nhiều gói thiết kế web với mức giá hợp lý phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng. EMS Marketing hỗ trợ báo giá và cung cấp dịch vụ thiết kế web bán vé máy bay trọn gói.

 • Tích hợp nhiều ngôn ngữ

Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website. Website của bạn sẽ có thể chuyển đổi nhiều ngôn ngữ khác nhau khi bạn có nhu cầu.

Trên đây là những thông tin về thiết kế web bán vé máy bay trực tuyến, hy vọng với những thông tin được chia sẻ trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về cách thiết kế website bán vé máy bay cần những tính năng gì, cũng như có thể chọn đơn vị thiết kế website uy tín.

Author

Leave a comment