;
Tin tức

Lọc bad review – Cơ hội xây dựng hình ảnh tích cực cho tiệm nail, spa

phan-mem-web-booking-voi-chuc-nang-loc-bad-review

Khi ngành công nghiệp nail đang rất cạnh tranh, làm sao để bạn xây dựng cho mình một thương hiệu cá nhân tốt và nổi bật? Làm thế nào để khách hàng tin tưởng vào dịch vụ của bạn? 

Thông thường, khách hàng sẽ đánh giá tiệm của bạn dựa vào mức độ rating và các review tích cực trên các trang mạng xã hội. Các review có ảnh hưởng rất nhiều tâm lý và đưa ra quyết định nên hay không nên sử dịch các dịch vụ của bạn. 

Để tiết kiệm thời gian cho các chủ tiệm trong khâu quản lý phản hồi khách hàng, EMS Marketing đã thiết kế ra phần mềm Web Booking được tích hợp nhiều tính năng thông minh, trong đó có chức năng lọc bad review!

Vì sao các tiệm nail khác rating 5.0 còn bạn thì dưới 4.0?

Rating 5.0 luôn là niềm ao ước của nhiều chủ kinh doanh, không chỉ riêng đối với ngành dịch vụ nail hay spa, nhà hàng, khách sạn. Đôi khi, lượt rating cũng là cơ hội để mọi người để mọi người có một cái nhìn tổng quan hơn về dịch vụ mình cung cấp, từ đó đưa ra các hướng giải quyết cho phù hợp. 

Tuy nhiên, lượt feedback tiêu cực và tràn lan trên Google cũng sẽ làm ảnh hưởng đến thương hiệu tiệm của bạn. Liệu có bao nhiêu khách hàng dám tin tưởng đến tiệm của bạn khi đọc được quá nhiều bad comment?

Có tiệm nail nhận được nhiều phản hồi tích cực 5.0 nhưng bạn chỉ vẫn lẹt đẹt dưới 4.0 thì có thể do một số nguyên nhân sau:

 1. Dịch vụ không đạt yêu cầu: Nếu tiệm nail không cung cấp dịch vụ chất lượng sạch sẽ, không đảm bảo vệ sinh hay sử dụng các sản phẩm kém và không đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Khách hàng thường mong đợi nhận được dịch vụ tốt với số tiền họ bỏ ra. Nếu họ không hài lòng, họ có thể để lại những phản hồi không tốt về tiệm nail.
 2. Thái độ phục vụ không tốt: Thái độ phục vụ của nhân viên tiệm nail có thể ảnh hưởng đến 70% phản hồi của khách hàng. Các lỗi về thái độ thường gặp nhất là: nhân viên không lịch sự, không thân thiện hoặc không chăm sóc khách hàng cẩn thận, khách hàng có thể có cảm giác không thoải mái và complain về dịch vụ của tiệm.
 3. Vấn đề về quản lý: Nếu tiệm nail không có quy trình quản lý tốt, có thể xảy ra những vấn đề như lịch hẹn bị nhầm lẫn, chờ đợi lâu, trùng lịch hoặc các sự cố không được giải quyết đúng cách. Điều này có thể tạo ra sự bất mãn từ phía khách hàng và gây ra phản hồi tiêu cực.
 4. Vấn đề về giá cả: Nếu tiệm nail đề xuất giá cả không phù hợp, quá đắt hoặc không tương xứng với chất lượng dịch vụ và sản phẩm, khách hàng có thể cảm thấy không hài lòng và để lại những feedback ít sao.

loc-bad-rerview-cho-tiem-nail-spa

Chức năng Lọc bad review giải quyết các vấn đề đau đầu của chủ tiệm nail US, UK

EMS Marketing thấu hiểu được các vấn đề chung mà các tiệm hay gặp trên, nên đã nghiên cứu thiết kế một Web Booking tích hợp nhiều chức năng tuyệt vời bao gồm Lọc bad review. Nó được hoạt động theo quy trình:

 1. Thu thập đánh giá: Trang web thu thập và lưu trữ các đánh giá từ người dùng về các sản phẩm, dịch vụ hoặc doanh nghiệp, cửa tiệm,…
 2. Kiểm tra tính hợp lệ: Trang web kiểm tra tính hợp lệ của đánh giá, bao gồm việc xác định xem đánh giá đó có đủ thông tin hợp lệ và không vi phạm các quy định và điều khoản của trang web hay không.
 3. Phân loại đánh giá: Trang web phân loại các đánh giá theo mức độ tích cực hoặc tiêu cực. Đánh giá tiêu cực được xác định dựa trên các tiêu chí như ngôn ngữ tiêu cực, nội dung không xác thực hoặc vi phạm quy định của trang web.
 4. Hiển thị đánh giá tích cực: Các đánh giá tích cực được hiển thị công khai trên trang web, cho phép người dùng khác thấy những đánh giá tích cực về sản phẩm, dịch vụ hoặc doanh nghiệp của bạn.
 5. Ẩn đánh giá tiêu cực: Các đánh giá tiêu cực có thể được ẩn hoặc không hiển thị công khai trên trang web. Điều này giúp bảo vệ danh tiếng của sản phẩm, dịch vụ hoặc doanh nghiệp khỏi các đánh giá không xác thực hoặc tiêu cực.
 6. Xác định phản hồi: Trang web cung cấp cho doanh nghiệp hoặc chủ tiệm cơ hội để phản hồi và giải quyết các đánh giá tiêu cực. Điều này giúp chủ tiệm xây dựng mối quan hệ với khách hàng và giải quyết các vấn đề khéo léo hơn.

phan-mem-web-booking-voi-chuc-nang-loc-bad-review

Ngoài chức năng trên, Web booking còn có nhiều tính năng “chất lượng” khác như:

 • Giao diện Web booking: Thân thiện, beauty, được đội ngũ IT thiết kế chuẩn SEO giúp trang Web của bạn dễ tiếp cận với khách hàng trên nền tảng Google.
 • Quản lý lịch hẹn hiệu quả, chi tiết, rõ ràng: Bạn có thể dễ dàng xem toàn bộ lịch trình, điều chỉnh lịch hẹn, đặt mới hẹn và một cách nhanh chóng. Điều này giúp chủ tiệm tránh nhầm lẫn, trùng lặp trong việc sắp xếp lịch trình giữa nhân viên và khách hàng.
 • Nhắc nhở và thông báo tự động: Khách hàng và nhân viên sẽ nhận được thông báo qua email, tin nhắn hoặc ứng dụng di động để nhớ lịch hẹn và được thông báo về bất kỳ thay đổi nào. Điều này giúp tránh việc quên hẹn và đảm bảo tính chính xác và đúng giờ cho lịch booking.
 • Tiết kiệm chi phí đầu tư mua sắm các trang thiết bị hoạt động như phần mềm POS. Thay vào đó, các chủ tiệm có thể sử dụng nguồn tài chính này để nâng cao dịch vụ và chi trả cho nhân viên, đảm bảo lợi nhuận hợp lý và duy trì hoạt động lâu dài.
 • Thống kê chi tiết về doanh thu: Phần mềm giúp chủ tiệm xác định nguồn thu, theo dõi và phân tích các khoản thu, nhờ đó bạn có thể tập trung vào các nguồn thu quan trọng và phát triển các chiến lược tương ứng.

Không những vậy, khi sử dụng gói dịch vụ marketing của EMS, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn cách tiếp cận và xây dựng khách hàng thông qua các kênh social như Facebook, IG, Tiktok, Yelp,… giúp chủ tiệm tương tác, quảng bá để thu hút khách hàng mới, duy trì mối quan hệ tốt với khách hàng hiện tại và tạo sự đánh giá cao về dịch vụ của mình. 

Lời kết

Việc xây dựng và duy trì một cơ sở khách hàng trung thành rất quan trọng đối với thành công của một tiệm nail. Lọc bad review là một trong những quy trình không thể thiếu để tạo ra uy tín, chất lượng cho doanh nghiệp của bạn. 

Hãy liên hệ với EMS Marketing để Web Booking xây dựng thương hiệu tích cực cho tiệm của bạn:

Thông tin liên hệ EMS Marketing

 • Add: 2103 W Franklin, Blvd, Gastonia, NC 28052

 • Phone US: +1 (919) 916 4568

 • Phone UK: +44 7441 468 068

 • Email: emsmarketingha@gmail.com

Author

Leave a comment