;
Tin tức

Những mẫu Brochure ấn tượng dành cho tiệm nails, spa và nhà hàng khiến bạn không thể rời mắt

thiet ke brochure nail and spa in texas

Brochure là một trong những ấn phẩm quảng cáo không thể thiếu đối với mỗi doanh nghiệp, đặc biệt là với các cửa tiệm nails, spa và restaurant. Có cho mình một chiếc Brochure đẹp mắt sẽ là một điểm cộng rất lớn đối với bất cứ ai nhìn vào kể cả những vị khách hàng khó tính nhất, giúp chủ tiệm có thể marketing những sản phẩm và dịch vụ mà cửa tiệm mình đang kinh doanh một cách hiệu quả. Vậy bạn đã có ý tưởng thiết kế Brochure nào cho cửa tiệm mình chưa? Hãy cùng EMS chúng tôi khám phá một số thiết kế Brochure nổi bật của các cửa tiệm nails, spa tại Mỹ.

Những mẫu thiết kế Brochure ấn tượng dành cho tiệm nails, spa tại Mỹ

Những mẫu brochure EMS Marketing, Design and Printing có gì khác biệt so với các công ty khác.
– Nội dung được copywriter người Mỹ biên soạn cẩn thận và có chuyên nghiệp
– Được đội ngũ designer có nhiều năm kinh nghiệm về nail spa, nhà hàng thiết kế
– Chất liệu giấy đa dạng, và được phủ lớp UV chống thấm nước
– Không giới hạn số lần chỉnh sửa
– Miễn phí shipping trên toàn nước Mỹ ngoại trừ Hawaii
– Thời gian shipping 5-7 ngày sau khi chốt final

Quy trình thiết kế Mẫu brochure
Step 1: Cung cấp thông tin về tiệm nail ( tên, địa chỉ, số phone, business hours, logo (nếu có), các kênh social media, bảng giá ( chưa có sẽ được copywriter hỗ trợ biên soạn) )
Step 2: Sau khi tiếp nhận thông tin copywriter sẽ biên soạn file doc gởi duyệt, sau khi chốt final file doc sẽ chuyển qua bộ phận design, bộ phận design sẽ thiết kế brochure đến khi nào quý khách hài lòng mới tiến hành chốt final và printing. EMS không giới hạn số lần sửa brochure
Step 3: Sau khi chốt final. Chúng tôi sẽ tiến hành printing and shipping, Thời gian shipping 5-7days sẽ tùy thuộc vào từng tiểu bang

Sau đây mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu về những mẫu thiết kế Brochure đầy ấn tượng và thu hút của những khách hàng tại EMS.

nhung mau brochure nail spa dep tai texas
thiet ke brochure nail and spa in texas
brochure tiem nail dep tai cali
thiet ke brochure nail and spa in Washinton
thiet ke brochure nail and spa
thiet ke brochure nail and spa tai cali
template brochure nail and spa dep

Nếu bạn đã có cho mình một ý tưởng tuyệt vời hoặc chưa có ý tưởng nào để thiết kế một chiếc Brochure phù hợp với cửa tiệm nails, spa và nhà hàng của mình thì hãy liên hệ ngay với EMS Marketing Design and Printing chúng tôi.

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp lâu năm đã có nhiều kinh nghiệm thiết kế và in ấn những sản phẩm dành cho những tiệm nails, spa và restaurant chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng khi sử dụng dịch vụ thiết kế và in ấn của chúng tôi. Đừng ngần ngại nhắn tin cho EMS để cửa tiệm xinh đẹp của bạn có cho mình một chiêc Brochure hoàn hảo chất lượng cao mà giá cả phải chăng cùng thời gian shipping siêu nhanh nhé!

Author

Leave a comment