;
Thiết kế Nails & Spa Thiết kế & In ấn Tin tức

Những mẫu thiết kế Brochure đẹp và ấn tượng dành cho tiệm nails, spa và nhà hàng tại Mỹ

brochure nail salon

Mẫu thiết kế Brochure (hay còn gọi là Menu cầm tay) được coi là một trong những phương pháp Marketing truyền thống nhưng vẫn luôn đem lại hiệu quả cao cho đến ngày nay. Trên những chiếc Brochure thường có những thông tin quan trọng về cửa tiệm như các hình ảnh và danh sách những sản phẩm và dịch vụ mà cửa tiệm đang kinh doanh. Với thiết kế dạng gấp gọn gàng và tiện lợi nên người nhận có thể dễ dàng cầm tay hoặc cất gọn.

Tại sao cần phải thiết kế Brochure cho tiệm nail spa và restaurant

Là một trong những ấn phẩm đặc biệt cho việc marketing và quảng bá thương hiệu, thiết kế Brochure là một thành phần không thể thiếu đối với các tiệm nails, spa và restaurant. Nhằm mang tới sự tiện lợi và dễ dàng quảng cáo những sản phẩm và dịch vụ cửa tiệm một cách nhanh gọn và dễ dàng, Brochure được trang bị đầy đủ những thông tin cần thiết và quan trọng giúp mọi người có thể dễ dàng nắm bắt những thông tin cơ bản về cửa tiệm, đặc biệt là những sản phẩm và dịch vụ mà tiệm đang kinh doanh. Tương tự như các Flyer, bạn có thể dễ dàng mang hoặc cầm Brochure đi tới bất cứ đâu thay vì xem những quảng cáo trên các trang mạng xã hội.

Một thiết kế Brochure hoàn hảo với những hình ảnh đẹp và đầy tính chuyên nghiệp sẽ khiến bất cứ ai nhìn vào cũng đều cảm thấy thích thú và bị thu hút. Đó là những lý do quan trọng giải thích vì sao Brochure luốn được coi là một trong những phương pháp Marketing hữu hiệu và được nhiều chủ tiệm nails, spa và restaurant lựa chọn.

Những mẫu thiết kế Brochure đẹp và nổi bật đến từ các cửa tiệm nails, spa và restaurant tại USA

Là một chủ tiệm nails, spa và nhà hàng, bạn đã có cho mình những ý tưởng tuyệt vời nào để thiết kế cho riêng mình một mẫu Brochure đẹp và ấn tượng chưa? Hãy cùng EMS tìm hiểu những mẫu thiết kế Brochure siêu đẹp và nổi bật từ các tiệm nails, spa và restaurant tại USA chắc chắn sẽ khiến bạn không thể rời mắt.

mau-thiet-ke-brochure-dep-danh-cho-nail-spa

Mẫu thiết kế Brochure đẹp dành cho tiệm nail, spa

thiet-ke-brohure-dep-cho-nail-spa-tai-usa

Mẫu thiết kế Brochure với tone màu vàng pastel nhẹ nhàng

nhung-mau-thiet-ke-brochure-nail-spa-dep-tai-texas

brochure tiem nail 1

brochure tiem nail dep

thiet ke brochure nail and spa tai cali

brochure tiem nail 7

brochure tiem nail 5

mau-thiet-ke-brochure-dep-cho-tiem-nail-spa-tai-usa

Bài viết trên đây, EMS đã giải thích rõ tại sao mẫu thiết kế Brochure lại quan trọng đối với một tiệm nails, spa và restaurant. Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp một số mẫu Brochure cho quý anh chị chủ tiệm tham khảo! Còn điều gì ngần ngại nữa mà anh chị không thiết kế và in ấn ngay cho tiệm của mình một mẫu thiết kế Brochure thật đẹp, thật ấn tượng nhưng không kém phần sang trọng để Marketing cho tiệm của mình nhỉ?

Địa chỉ in ấn và thiết kế Brochure đẹp tại USA

Là một trong những thương hiệu lâu năm chuyên in ấn và thiết kế sản phẩm dành cho tiệm nails, spa và restaurnat tại USA, EMS Marketing Design and Printing luôn là nơi được nhiều chủ tiệm tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Nếu bạn đã hoặc chưa có cho mình những ý tưởng thiết kế sản phẩm dành cho tiệm nails, spa và nhà hàng thì hãy liên hệ ngay với EMS để có thể rinh về những sản phẩm tuyệt vời dành riêng cho bạn.

Author

Leave a comment