;
Thiết kế & In ấn KHU VỰC US Thiết kế Nails & Spa Tin tức

Những mẫu thiết kế Flyer nổi bật dành cho tiệm nails, spa và restaurant tại Mỹ

Flyer tiem nail spa

Mẫu thiết kế Flyer (tờ rơi) là một trong những vật phẩm quan trọng giúp những chủ tiệm nails, spa và restaurant có thể tiếp thị quảng cáo thương hiệu của mình với thị trường rộng lớn. Những chiếc Flyer giúp trình bày những thông tin quan trọng về cửa tiệm như dịch vụ khuyến mãi, giảm giá, khai trương.  Một mẫu thiết kế Flyer hoàn hảo sẽ khiến cửa tiệm của bạn trở nên thật chuyên nghiệp trong mắt mọi khách hàng, kể cả những vị khách khó chiều nhất.

Các mẫu thiết kế Flyer phổ biến trên thị trường hiện nay

  • Mẫu Flyer thông thường: Phù hợp với những tiệm nails, spa và nhà hàng mang phong cách truyền thống và ưa chộng sự đơn giản
  • Mẫu Flyer hiện đại: Là mẫu Flyer đang là xu hướng được rất nhiều chủ tiệm yêu thích và sử dụng, mang phong cách hiện đại, trẻ trung mà không kém phần nữ tính
  • Mẫu Flyer sang trọng: Thường phù hợp với những tiệm nails, spa và nhà hàng có background sang trọng, hiện đại kinh doanh các mặt hàng và dịch vụ có giá thành cao, có thiết kế luxury và ấn tượng.

Bạn đã có ý tưởng nào cho mẫu thiết kế Flyer ấn tượng cho riêng mình chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những mẫu thiết kế Flyer ấn tượng của những khách hàng tại EMS nhé!

Những mẫu thiết kế Flyer dành cho tiệm nails, spa và restaurant tại USA từ những khách hàng của EMS

Sau đây mời bạn cùng EMS khám phá một số mẫu thiết kế Flyer nổi bật chắc chắn sẽ khiến bạn không thể rời mắt từ những vị khách hàng của chúng tôi.

nhung-mau-thiet-ke-flyer-dep-danh-cho-nail-spa

mau-thiet-ke-fyer-dep-cho-tiem-nail

thiet ke flyer tiem nail and spa 4

brochure nail and spa luxury

Nếu bạn đã có ý tưởng cho mẫu thiết kế Flyer cho cửa tiệm mình mà chưa tìm được nơi in ấn và thiết kế phù hợp thì đừng ngần ngại liên hệ với EMS Marketing Design and Printing chúng tôi. Với kinh nghiệm lâu năm trong việc thiết kế các sản phẩm danh cho tiệm nails, spa và nhà hàng cùng đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp am hiểu tâm lý khách hàng, chúng tôi rất nóng lòng muốn mang tới cho quý khách một dịch vụ thiết kế và in ấn hoàn hảo mà giá cả lại rất phải chăng cùng thời gian shipping nhanh. Hãy tới EMS để tận hưởng dịch vụ tốt nhất cho riêng bạn!

Author

Leave a comment