;
Thiết kế Nails & Spa Tin tức

EMS hợp tác thiết kế Menu cho thương hiệu Anthony Vince’s Nail Spa

Anthony Vince’s Nail Spa được thành lập bởi hai doanh nhân người Việt tại Mỹ – Vinh Ho và Tony Trieu. Cả 2 sở hữu chuỗi chăm sóc sắc đẹp Anthony Vince’s Nail Spa và Venetian Nail Spa với hơn 80 salon nail & spa trên khắp nước Mỹ. 

Sự thành công của Anthony Vince’s Nail Spa một lần nữa khẳng định sự thành công rực rỡ của cộng đồng người Việt tại Hải ngoại với ngành làm đẹp Nail. 

Để biết thêm chi tiết về chuỗi chăm sóc sắc đẹp Anthony của ông chủ trưởng nhóm Team Gia Lai tại Mỹ, quý anh chị có thể xem chi tiết tại đây!

EMS vinh dự được hợp tác thiết kế Menu cho chuỗi salon nail & spa Anthony Vince’s

Mẫu thiết kế Menu tại Anthony Vince’s được sử dụng tone màu đen huyền bí kết hợp cùng màu vàng gold sang trọng. Logo được sử dụng tone màu vàng gold quyền lực, luxury, mang vẻ đẹp quý phái được điểm xuyến nhẹ nhàng trên nền background đen huyền bí. Xuất hiện cùng những dòng chữ màu trắng tinh khôi. Tất cả mọi thứ đều được sắp xếp hài hoài, nội dung menu cũng được chúng tôi biên soạn cẩn thận, chắt lọc những thông tin phù hợp và dễ hiểu, logic, giúp khách hàng có thể dễ dàng check thông tin cùng khảo giá các dịch vụ tại Anthony Vince’s

thiet-ke-meu-cho-nail-spa-tai-my

Tại Anthony Vince’s ngoài Pedicure Service, Nail Enhancement, Waxing Service, Spa Service quý khách còn được phục vụ Drink water ngay tại tiệm. 

Tất cả những gì Anthony Vince’s làm là cung cấp những dịch vụ giúp bạn thư giãn và trẻ hóa ngay tại Salon của họ. Mọi khách hàng khi rời khỏi đây đều cảm thấy thật hài lòng về dịch vụ. 

Bạn có muốn sở hữu ngay cho mình một thiết kế menu đầy đặc biệt giống chuỗi salon nail – spa như Anthony hay không?

Hãy liên hệ ngay với EMS chúng tôi!

EMS tự hào là đơn vị thiết kế MENU ấn tượng bậc nhất USA dành cho cộng đồng người Việt tại hải ngoại. 

Author

Admin

Leave a comment