;
Thiết kế & In ấn Thiết kế Nails & Spa Tin tức

Những ý tưởng thiết kế Envelope sáng tạo dành riêng cho tiệm nails – spa và nhà hàng

envelope nail spa

Mẫu thiết kế Envelope (phong bì thư) được coi là một trong những sản phẩm nhận diện thương hiệu phổ biến của mỗi doanh nghiệp, đặc biệt là trong những ngành làm đẹp như nails, spa hoặc restaurant. Hầu hết những thiết kế Envelope trước đây cần phải được thiết kế sao cho thể hiện được hết những đặc trưng của thương hiệu tiệm và những thông tin cần thiết một cách chuyên nghiệp và chỉnh chu nhất.

Trên thực tế, việc in ấn và thiết kế envelope không chỉ có tác dụng mô tả và giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của tiệm đến mọi người mà sản phẩm này còn chứa đựng những nhân tố nhằm tác động trực tiếp tới các khách hàng tiềm năng nói riêng cũng như có sự ảnh hưởng không nhỏ đến quyết định lựa chọn sản phẩm và dịch vụ của khách hàng với tiệm nói chung.

Ngoài ra, việc in ấn và thiết kế envelope nên được hoàn thiện một cách đơn giản nhưng vẫn đảm bảo sự sáng tạo và nổi bật. Bạn không nên lựa chọn cho mình quá nhiều màu sắc hoặc họa tiết không cần thiết để tránh gây rối mắt người nhìn cũng như đảm bảo những yếu tố sang trọng phù hợp khi sử dụng nó. Bên cạnh đó, nội dung trên những chiếc envelope thường được ghi rõ các thông tin về tiệm như logo, tên tiệm, địa chỉ và số điện thoại,…

Một số mẫu thiết kế Envelope đẹp và nổi bật cho tiệm nails, spa và restaurant

Mỗi thương hiệu dù có quy mô lớn hay nhỏ thì việc trang bị cho mình những mẫu thiết kế Envelope đẹp và ấn tượng luôn là một phần không thể thiếu trong bộ nhận diện thương hiệu của cửa tiệm. Đây cũng được coi là một trong những công cụ để marketing hiệu quả cho các tiệm nails, spa và restaurant.

Vì vậy, việc thiết kế và in ấn những sản phẩm Envelope chuyên nghiệp và phù hợp với xu hướng luôn là vấn đề quan trọng với mỗi cửa tiệm để có cho mình một sản phẩm có vẻ ngoài đẹp và ấn tượng. Đây cũng là phương pháp giúp thương hiệu tạo được sự tin tưởng từ những vị khách hàng tiềm năng qua sự chuyên nghiệp và chỉnh chu ngay từ việc cửa tiệm đó có sự đầu tư và trang bị cho mình những sản phẩm đẹp và chất lượng nhất.

EMS Marketing Design and Printing là một trong những đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế và in ấn các sản phẩm Envelope chất lượng giá rẻ cho các tiệm nails, spa và restaurant tại Mỹ. Đặc biệt, mẫu Envelope được thiết kế và in ấn tại EMS được làm bằng chất liệu giấy tốt nhất cùng mẫu mã đa dạng phù hợp với xu hướng hiện đại, đi kèm với những thông tin về tiệm được in đầy đủ, nổi bật. Sản phảm đáp ứng nhu cầu của các chủ tiệm trong các chiến dịch quảng bá thương hiệu và có thiết kế đẹp mắt dễ dàng thu hút bất cứ ai nhìn vào.

Một số mẫu thiết kế Envelope đẹp và nổi bất dành cho tiệm nails, spa và restaurant tại Mỹ được thiết kế bởi EMS:

mau-thiet-ke-envelope-dep-tai-usa

mau-thiet-ke-envelope-dep-an-tuong

Tại EMS, những mẫu thiết kế Envelope đều được làm làm bằng chất liệu giấy tốt nhất cùng màu in chuẩn, sản phẩm được thiết kế theo phong cách tiệm, mẫu mã và kích thước đa dạng đẹp mắt tùy khách hàng lựa chọn mà giá cả lại rất phải chăng. Đặc biệt còn đi kèm với rất nhiều ưu đãi tuyệt vời chỉ có tại EMS khi khách hàng sử dụng các dịch vụ in ấn và thiết kế của chúng tôi. Vì vậy, hãy nhanh tay liên hệ ngay với EMS để có thể mang về cho mình những sản phẩm có đẹp và chất lượng nhất nào!

Author

Leave a comment