;
Tăng like, follow hiệu quả Tin tức

Mách bạn cách tăng follow tik tok phổ biến nhất hiện nay

mach-ban-cach-tang-follow-tik-tok-pho-bien-nhat-hien-nay

Tik Tok hiện là nền tảng mạng xã hội dạng video được có lượt người dùng khổng lồ và không ngừng tăng lên mỗi ngày. Việc tiếp cận người dùng, khách hàng trên Tik Tok cũng là một chiến lược kinh doanh mà bạn nên đầu tư. Trước khi thực hiện bán hàng trên Tik Tok bạn cần tạo niềm tin, uy tín của thương hiệu mình đến với người dùng. Cách hữu hiệu nhất để tăng độ uy tín là tăng follow tik tok. Cùng tìm hiểu những cách tăng follow tik tok dưới bài viết này nhé.

mach-ban-cach-tang-follow-tik-tok-pho-bien-nhat-hien-nay

2. Lợi ích của việc tăng follow tik tok cho các doanh nghiệp tại Mỹ

A. Tăng độ uy tín, phát triển thương hiệu

Tăng follow tik tok giúp bạn có sự nổi tiếng trên nền tảng mạng xã hội đó lẫn ngoài đời. Khi bạn đã tạo được sự uy tín và có số follow cao thì mỗi 1 video bạn đăng tải sẽ tiếp cận được nhiều người hơn. Khi video của bạn có nhiều lượt xem thì khả năng video được lên đề xuất là rất cao, từ đó bạn sẽ càng tiếp cận được nhiều người hơn nữa. Điều này giúp thương hiệu của bạn được nhiều người dùng biết đến nhiều hơn.

B. Tăng lượt tiếp cận video

Tăng follow tik tok giúp video của bạn tiếp cận nhiều người dùng hơn, video được xem nhiều hơn. Những lượt xem này bao gồm cả follower của bạn và những người chưa biết về bạn.

Tăng follow tiktok giúp bạn có nhiều lượt thả tim, bình luận và cả lượt share nhiều hơn.

C. Xây dựng tài khoản cá nhân hoặc thương hiệu hiệu quả

Nếu bạn đang muốn xây dựng hình ảnh cho thương hiệu cá nhân hoặc đang muốn truyền thông cho doanh nghiệp, việc có một kênh tik tok để truyền tải những thông tin đó là không thể thiếu. Để xây dựng tài khoản cá nhân hoặc thương hiệu hiệu quả điều đầu tiên bạn cần quan tâm là tăng lượt theo dõi tik tok.

Tăng follow tik tok giúp tăng like, share, view, comment, từ đó bạn dễ dàng xây dựng thương hiệu của mình với người dùng hơn. 

xu-huong-tiktok

3. Những cách tăng follow tik tok hiệu quả nhất hiện nay

A. Tăng follow tik tok miễn phí

Để tăng follow tiktok miễn phí bạn có thể thực hiện chéo follow tik tok trên các hội nhóm facebook. Bạn tham gia các nhóm follow chéo tik tok, sau đó dán link tik tok của mình và kêu gọi mọi người theo dõi và bạn sẽ trả lại lượt theo dõi khi có người comment phía dưới bài viết. Đây là hình thức tăng follow tiktok thủ công nên mất khá nhiều thời gian và lượt tăng follow một ngày cũng không nhiều.

Nếu bạn đang cần cách tăng follow nhanh chóng thì hãy đọc phần tiếp theo ngay bên dưới nhé.

follow-tik-tok

B.Tăng follow tiktok nhanh

Muốn tăng follow tik tok nhanh bạn cần sử dụng các stool, phần mềm hỗ trợ. Các công cụ EMS Marketing giới thiệu dưới đây sẽ hỗ trợ bạn tăng lượng follow một cách nhanh chóng.

Phần mềm hỗ trợ tăng follow TikTok

Bạn có thể tham khảo 6 phần mềm tăng lượt theo dõi tik tok được sử dụng nhiều nhất là:

 • Tokupgrade
 • Toksocial
 • Social Viral
 • Media Mister
 • Real Likes
 • Free Tiktok

Website hỗ trợ tăng follow TikTok

Ngoài 6 phần mềm hỗ trợ tăng follow tik tok ở trên, bạn cũng có thể tham khảo những website dưới đây để có thể tăng lượng follow mà bạn mong muốn:

 • TikTools net
 • Viptools es
 • Fbsub.net
 • Fbsub.de
 • Zefoy
 • Free.pro

C. Mua lượt follow trên tik tok

Mua lượt follow trên tik tok là bạn sẽ liên hệ và mua follow trên tik tok từ đơn vị thứ ba. Những đơn vị này cung cấp lượt tăng follow, lượt like, lượt comment trên tik tok. Ưu điểm của mua follow tik tok là bạn không mất quá nhiều thời gian, lượt follow sẽ được tăng một cách nhanh chóng và đa số là những follow thật. Đây là cách hiệu quả mà nhiều chủ kênh tik tok lựa chọn khi có như cầu tăng follow trên tik tok.

Trên đây là tổng hợp những cách tăng follow tik tok phổ biến nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo và áp dụng cho chính kênh tik tok của mình. Hy vọng bài viết này sẽ mang đến nhiều thông tin bổ ích cho bạn.

Author

Leave a comment