;
Tin tức

Khám phá sức mạnh của quảng cáo Yelp cho các tiệm nail, spa tại Mỹ

Yelp advertising

Thị trường của ngành dịch vụ beauty, nhà hàng hiện nay đang bị bão hoà. Để tạo ra sự khác biệt và thu hút khách hàng, tất nhiên bạn cần một yếu tố để đẩy mạnh sản phẩm và dịch vụ của tiệm bạn đến với nhiều người biết hơn.

Đó chính là Yelp – Một trong những nền tảng đánh giá và đề xuất doanh nghiệp dựa trên đánh giá người dùng có lượng truy cập lớn nhất. Hiện tại, Yelp là trang đánh giá trực tuyến phổ biến thứ hai ở Mỹ, với một nửa số người Mỹ tham khảo trang này trước khi mua hàng. Quảng cáo là cách để các chủ tiệm nail, spa, restaurant tận dụng tối đa Yelp. 

Nếu bạn chưa biết đến dịch vụ quảng cáo Yelp và sức mạnh của nó như thế nào đối tiệm nail, spa thì bài viết hôm nay sẽ này dành cho bạn. Hãy dành vài phút để cùng tìm hiểu với EMS Maketing.

Những con số “biết nói” vô cùng ấn tượng của Yelp

 • Có khoảng 500.000 doanh nghiệp quảng cáo trên Yelp.
 • Hơn 80 triệu người dùng Yelp hoạt động hàng tháng.
 • 63% người dùng Yelp trong độ tuổi từ 18 đến 54.
 • 90% khách truy cập mua hàng trong vòng một tuần sau khi truy cập Yelp.
 • 57% người dùng Yelp có thu nhập hộ gia đình trung bình trên 100.000 USD.
 • 86% tìm kiếm trên Yelp là dành cho một sản phẩm hoặc dịch vụ, không phải một doanh nghiệp cụ thể. 
 • 90% của những người trên Yelp so sánh các doanh nghiệp trước khi quyết định nên ghé thăm, liên hệ, thuê hoặc mua doanh nghiệp nào.
 • Quảng cáo Yelp tiếp cận nhiều hơn người dùng ứng dụng — được tìm thấy trên Siri và Alexa, Apple Maps và trên trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm Google.
 • Quảng cáo Yelp tạo ra chi phí cho mỗi khách hàng tiềm năng thấp hơn so với các nền tảng trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột khác.

Sức mạnh của quảng cáo Yelp cho tiệm nail, spa 

Giải quyết vấn đề tìm kiếm khách hàng mới

Dựa trên các data mà Yelp đã cung cấp, chứng tỏ, đây là một thị trường tiềm năng để bạn tìm kiếm các khách hàng mới của mình. Nếu bạn tiến hành chạy quảng cáo trên công cụ này, đây sẽ là cơ hội mở ra doanh thu cho bạn. 

Một trong những ưu điểm lớn nhất của Yelp là khả năng tìm kiếm trong khu vực local rất lớn, quảng cáo sẽ trực tiếp xuất hiện trực tiếp trước mắt khách hàng. Thật tuyệt vời, hành trình tìm kiếm khách hàng mới không còn là bài toán khó cho các anh chị chủ tiệm.

Cơ hội hiển thị tìm kiếm của doanh nghiệp lên top đầu

Khả năng giới thiệu tiệm nail, spa của bạn qua Yelp Ads cho hàng chục khách hàng mới mỗi tháng rất cao, đơn giản vì mỗi ngày có hàng triệu khách đang tìm kiếm các doanh nghiệp tại địa phương mới. 

Chủ salon, nhà hàng sẽ có một lợi thế trong việc nâng cao khả năng hiển thị trên list cần tìm kiếm của khách hàng trong khu vực cùng với đối thủ cạnh tranh. Khi khách hàng tìm kiếm một dịch vụ hoặc sản phẩm cụ thể, quảng cáo của bạn có thể hiển thị trực tiếp trong top đầu kết quả tìm kiếm. 

Nổi bật và tăng phần trăm khách hàng chọn lựa

Thông qua Yelp Ads, tiệm của bạn sẽ được nổi bật và tăng phần trăm cơ hội để khách hàng chọn lựa. Việc kết hợp sử dụng từ khoá + location phù hợp trong quá trình chạy quảng cáo, các salon, restaurant có thể đạt được kết quả tìm kiếm tốt nhất, nhờ đó thu hút được lượng lớn khách hàng tiềm năng đến tiệm. 

Nếu bạn không tận dụng triệt để nền tảng này, bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội tiếp thị brand của mình với khách hàng địa phương. Sử dụng chạy quảng cáo Yelp, doanh nghiệp có thể nhanh chóng xuất hiện ở vị trí đề xuất hàng đầu trên Yelp khi khách hàng có nhu cầu tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ nail salon near me hay massage, eyelash,… Điều này giúp bạn cải thiện doanh số bán hàng của mình.

Gia tăng nhận diện thương hiệu

Nhờ việc sử dụng quảng cáo một cách khéo léo, thông minh và tối ưu hóa, bạn có thể xây dựng và tăng cường nhận diện thương hiệu của mình. Yelp cung cấp nhiều hình thức quảng cáo, từ banner đến quảng cáo hình ảnh, video, bạn có thể tận dụng bất cứ phương tiện truyền thông nào để truyền đạt thông điệp của mình một cách sáng tạo và hiệu quả. 

Đồng thời, quảng cáo trên Yelp cho phép tiệm nail, spa nhấn mạnh ưu điểm của mình. Bạn có thể sử dụng quảng cáo để giới thiệu service, các gói spa, các chương trình ưu đãi hoặc các phương pháp làm đẹp độc quyền mà bạn cung cấp. Khi khách hàng thường xuyên thấy quảng cáo và hình ảnh của bạn trên Yelp, nó tạo ra sự gợi nhớ và nhận biết thương hiệu của tiệm, khách sẽ dễ dàng làm quen, cảm thấy thân thuộc với tiệm hơn đồng thời cũng giúp bạn ghi lại ấn tượng giữa hàng trăm đối thủ ngoài kia.

quang-cao-yelp

EMS Marketing có thể giúp được gì cho tiệm nail, spa của bạn?

Với 10 năm kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp, EMS cam kết mang lại những lợi ích vượt trội cho doanh nghiệp của bạn:

 • Tăng cường hiển thị và tương tác trên Yelp thông qua việc tối ưu hồ sơ doanh nghiệp, đảm bảo tiệm của bạn được nổi bật và thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng. 
 • Xây dựng lòng tin cho tiệm nail, spa qua việc quản lý và tương tác với đánh giá, nhận xét từ khách hàng, đảm bảo tạo ra hình ảnh tích cực nhất cho bạn.
 • EMS sẽ tạo ra chiến dịch quảng cáo Yelp đích danh, nhắm đến nhóm khách hàng tiềm năng cụ thể mà bạn muốn tiếp cận. 
 • Sử dụng các phương pháp định vị đối tượng, từ khóa và vị trí địa lý để đảm bảo tối ưu hoá chiến dịch quảng cáo của bạn hiển thị đúng mục tiêu, giúp bạn tiết kiệm thời gian và ngân sách quảng cáo. 
 • Report chi tiết về hiệu suất Yelp Ads về số lượt xem, nhấp chuột, tương tác khách hàng để bạn có nhìn rõ ràng hơn về tình hình của tiệm và điều chỉnh lại đạt được kết quả tốt hơn. 

Quy trình hoạt động của Yelp Ads tại EMS

 • Quảng cáo Yelp sử dụng mô hình PPC – Số lần hiển thị là miễn phí, bạn sẽ phải trả tiền mỗi khi ai đó nhấp vào quảng cáo của bạn trên Yelp.
 • Tối ưu hóa hồ sơ và quảng cáo của bạn – EMS sẽ tối ưu hóa hồ sơ Yelp và chiến dịch của bạn để tăng khả năng hiển thị và chuyển đổi, bao gồm các cuộc gọi điện thoại, message, email,…
 • Báo cáo chi tiết từ A-Z và quản lý quảng cáo Yelp – Chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn tối ưu chi phí và thời gian, số liệu báo cáo chi tiết trong mỗi promotion để bạn có thể tập trung vào các nhiệm vụ khác của mình mà không cần băn khoăn quá nhiều. EMS Marketing là đầu mối liên hệ duy nhất cho tất cả hoạt động tiếp thị kỹ thuật số của bạn. 

Lời kết

Quảng cáo Yelp có thể là một nguồn tài nguyên tuyệt vời cho các tiệm nail, spa nhỏ, nhưng bạn phải chủ động để tận dụng tối đa nó. Bạn muốn được tư vấn rõ hơn về dịch vụ Yelp Ads, vui lòng contact với EMS:

Thông tin liên hệ EMS Marketing

– Add: 2103 W Franklin, Blvd, Gastonia, NC 28052

– Phone US: 919 916 4568 – 828 623 9568

– Phone UK: +44 7441 468 068

Author

Leave a comment