;
Tin tức

Yelp Small Business – Chìa khoá Marketing hiệu quả cho các doanh nghiệp

yelp-small-business

Vượt xa khái niệm của một trang web, Yelp đã trở thành một nền tảng mạnh mẽ, nơi cung cấp cho người dùng một cộng đồng đánh giá đa dạng về các doanh nghiệp tại địa phương. Đa dạng từ salon, spa cho đến nhà hàng và nhiều lĩnh vực khác, Yelp Small Business tạo ra một không gian cho khách hàng để chia sẻ trải nghiệm, thể hiện ý kiến và đưa ra gợi ý về những doanh nghiệp họ đã trải qua.

Không chỉ giới hạn là một trang web đánh giá – Yelp còn đại diện cho ý kiến từ cộng đồng người dùng đông đảo. Đây chính là sự kích thích khiến hàng triệu người truy cập Yelp hàng tháng và cũng là cơ hội để bạn Marketing cho cửa tiệm của bạn.

Marketing với Yelp Small Business: Tại sao không?

yelp-small-business-1

Yelp không chỉ là trang web đánh giá bình thường

Thông thường, người ta nghĩ Yelp chỉ là một nền tảng để mọi người đánh giá. Tuy nhiên, giá trị của Yelp rất lớn. Bởi Yelp là một công cụ tìm kiếm cực kỳ phổ biến và có ảnh hưởng đến lượng khách hàng trực tiếp của cửa hàng hoặc trang web của bạn. 

Với Yelp, quyền lực nằm trong tay cả người tiêu dùng và doanh nghiệp. Bạn có thể tìm thấy hàng loạt đánh giá và phản hồi từ người dùng, từ đó nắm bắt được sự quan tâm và nhu cầu của khách hàng tiềm năng: Họ muốn gì và họ cần gì? 

Dù bạn là một doanh nghiệp địa phương hay một người tiêu dùng, Yelp đều cung cấp cho bạn cơ hội tuyệt vời để nêu lên quan điểm cá nhân và thúc đẩy sự phát triển bền vững.

Lượt truy cập khá ngưỡng mộ

Dựa trên số liệu mà Yelp chia sẻ, có đến hơn 90 triệu người dùng truy cập Yelp mỗi tháng. Điều này tạo ra một cơ hội lớn để các tiệm nail và spa xây dựng thương hiệu và thu hút khách hàng mới cho mình.

Yelp cung cấp một khu vực và không gian để bạn chia sẻ nhận xét, đánh giá và trải nghiệm cá nhân về các doanh nghiệp qua text, hình ảnh, video,… giúp người dùng tiếp theo có cái nhìn tổng quan về chất lượng dịch vụ và sản phẩm mà các tiệm nail và spa cung cấp.

Vì thế, tận dụng sức mạnh của Yelp để Marketing và xây dựng tệp khách hàng trung thành cho tiệm nail và spa của bạn là một ý tưởng không tệ.

Review 5 sao là tấm vé mở ra cánh cửa doanh thu

Review Yelp online là một trong những yếu tố quan trọng trong chiến dịch Marketing tiệm. Khách hàng đang muốn tìm kiếm service làm đẹp tại địa phương như nail, spa, hair salon thường tìm đến Yelp trước. Hoặc nếu một khách hàng tiềm năng tình cờ gặp tiệm của bạn trên Yelp và muốn sử dụng dịch vụ của bạn, tất nhiên họ sẽ xem những gì người khác nói về bạn thông qua các bài đánh giá tại đó. 

Các review ảnh hưởng tích cực đến quyết định sử dụng dịch vụ, do đó, đạt được rating 5.0 trên Yelp chính là chìa khóa giúp bạn thu hút khách hàng mới và đánh bay đối thủ. Bởi Yelp luôn ưu tiên các vị trí đầu cho các doanh nghiệp chất lượng nhất.

Khả năng tiếp cận với những người sẵn sàng sử dụng dịch vụ cao

Cho đến nay, Yelp đã thu hút gần 100 triệu đánh giá và là điểm dừng chân đầu tiên của nhiều người tiêu dùng khi tìm kiếm Nail, spa, sản phẩm và dịch vụ. Lượt khách truy cập mỗi tháng cũng rất ổn định sẽ là cách để giúp doanh nghiệp của bạn tiếp xúc nhiều hơn và quảng bá miễn phí cho tiệm của mình.

Bên cạnh các hình thức miễn phí, Yelp cũng cung cấp các dịch vụ Ads trả phí để tăng khả năng hiển thị của doanh nghiệp. Bạn có thể đặt quảng cáo đích danh đến nhóm khách hàng tiềm năng, như khu vực địa lý cụ thể hoặc nhóm đối tượng mình mong muốn. Nếu doanh nghiệp tham gia chương trình trả phí, Yelp sẵn sàng bạn cho phép loại bỏ những hồ sơ hiển thị của các đối thủ cạnh. 

Với Quảng cáo Yelp, tiệm của bạn có thể nhận được vị trí quan trọng trên trang tìm kiếm Yelp và có thể được hiển thị trên các trang của đối thủ cạnh tranh để tiếp cận khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm và sử dụng các dịch vụ như tiệm bạn đang cung cấp.

yelp-small-business

EMS Marketing – Công ty quảng cáo Yelp cho các doanh nghiệp người Việt tại Mỹ

Quảng cáo Yelp mang đến cho chủ tiệm cơ hội quảng cáo thông tin doanh nghiệp, danh sách dịch vụ của bạn tới hàng triệu người tiêu dùng Yelp. Nếu bạn không phải là một chuyên gia tiếp thị, hãy nhờ đến các chuyên gia của EMS, Yelp Ads sẽ nhanh chóng được tạo ra trong vài phút:

  • Hiển thị quảng cáo nổi bật trên các trang của đối thủ cạnh tranh để tiếp cận khách hàng đang tìm kiếm các doanh nghiệp như doanh nghiệp của bạn.
  • Khả năng nhắm mục tiêu khách hàng tiềm năng mà bạn mong muốn nhất theo vị trí và từ khóa.
  • Chỉnh sửa hoặc hủy bỏ bất cứ lúc nào. Chỉ trả tiền khi ai đó nhấp vào quảng cáo của bạn (các khoản phí sẽ không vượt quá mức tối đa hàng tháng đã chọn).
  • Khả năng đặt ngân sách phù hợp với bạn.
  • Tùy chỉnh thiết kế và cài đặt quảng cáo theo ý thích của bạn hoặc để Yelp thay mặt bạn tối ưu hóa nó.

Yelp Ads ra đời là cơ hội để giúp việc tiếp thị doanh nghiệp của bạn tới khách hàng tiềm năng ở địa phương trở nên dễ dàng hơn nhiều. Với Quảng cáo Yelp Small Business, bạn có thể dẫn đầu đối thủ với các vị trí nổi bật, bạn có thể nhắm mục tiêu khách hàng mà mình mong muốn. Hơn thế nữa, bạn có thể dễ dàng theo dõi và quản lý quảng cáo của mình. 

Thông tin liên hệ EMS Marketing

– Add: 2103 W Franklin, Blvd, Gastonia, NC 28052

– Phone US: +1 (919) 916 4568 – 828 623 9568

– Phone UK: +44 7441 468 068

Author

Leave a comment