;
Tăng like, follow hiệu quả Tin tức

Tại sao nên mua follow instagram? Khi nào nên mua thì hiệu quả?

tai-sao-nen-mua-follow-instagram-khi-nao-nen-mua-thi-hieu-qua

Để xây dựng một tài khoản instagram với hàng ngàn lượt theo dõi chưa chắc ai cũng có thể làm được. Bạn phải cần nhiều công sức, thời gian đầu tư vào hình ảnh bài viết để có những follow đầu tiên. Tuy nhiên, một cách nhanh hơn để có được 1000 follow đầu tiên là mua follow instagram từ đơn vị thứ ba. Vậy nên chọn đơn vị nào để tăng follow cho trang instagram của mình? Cùng EMS Markering tìm hiểu qua bài viết này nhé.

1. Mua follow instagram là gì?

Mua follow instagram là việc bạn sử dụng dịch vụ từ bên thứ ba mà không phải của instagram. Bên thứ ba cung cấp dịch vụ có nhiệm vụ xây dựng và kết nối các tài khoản khác nhau của những người dùng khác để tăng lượt follow instagram thật cho khách hàng có nhu cầu.

tai-sao-nen-mua-follow-instagram-khi-nao-nen-mua-thi-hieu-qua

Khác với nền tảng mạng xã hội facebook, bạn có thể mua follow hoặc chạy quảng cáo để tăng lượt follow cho fanpage. Tuy nhiên, instagram không hỗ trợ người dùng chạy quảng cáo tăng lượt theo dõi. Nếu bạn muốn tăng follow bạn chỉ có thể mua từ đơn vị cung cấp thứ ba.

2. Có nên mua follow instagram không?

Khi mua follow instagram uy tín tuwg bên thứ ba thường sẽ không bị tụt follow vì nền tảng instagram không có hệ thống quét giống như facebook.

Thông thường thì việc một tài khoản instagram bị khóa khi sử dụng dịch vụ tăng follow khá ít. Bạn chỉ cần sở hữu một tài khoản instagram có khoảng 20 người theo dõi và hoạt động trong 15 ngày, thì việc mua follow từ bên thứ ba sẽ không bị ảnh hưởng.

Do có rất nhiều bên cung cấp dịch vụ tăng follow instagram nên giá để tăng 1000 người theo dõi thật khá rẻ vì họ sẽ cạnh tranh với nhau nên giá cả rất phải chăng. Việc mua follow sẽ giúp ích cho việc tăng độ uy tín profile của bạn, giúp bạn kinh doanh và bán hàng tốt hơn, tăng độ nổi tiếng hơn.

3. Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị cung cấp tăng follow

cach-tang-follow-instagram-mien-phi-khong-lo-tut-follow

  • Chọn đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín

Bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ tăng lượt theo dõi. Nên chọn những đơn vị có uy tín cao, sự chuyên nghiệp và được nhiều khách hàng đánh giá tốt để tránh mất tiền oan.

  • Chọn mua gói dịch vụ phù hợp

Còn tùy vào nhu cầu và điều kiện kinh tế mà bạn nên lựa chọn những gói dịch vụ tăng follow sao cho phù hợp. Đối với những bạn có nhu cầu kinh doanh online thì việc mua follow instagram là lựa chọn tốt nhất.

  • Chọn đơn vị có chính sách bảo hành

Khi lựa chọn đơn vị cung cấp thứ ba nên chọn những bên có chính sách bảo hành tương ứng với lượng follow mà bạn chọn.

  • Cam kết các follower thật sự chất lượng

Bạn nên chọn những đơn vị có thể cam kết các lượt theo dõi là nick thật từ người sử dụng instagram. Điều này không có nhiều đơn vị đáp ứng được.

Trên đây là những chia sẻ về kinh nghiệm chọn đơn vị tăng follow instagram mà mình đã trải nghiệm và sử dụng. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn.

Author

Leave a comment