;
Tin tức

Thiết kế Menu Service cho Nail spa, Hair salon đẹp tại USA

Bạn là chủ tiệm nail, hair salon người Việt tại USA, trong bài viết này EMS xin chút thời gian để giới thiệu về sản phẩm signature của EMS chúng tôi như: Menu service. 

Đây là những sản phẩm tinh xảo nhất của công ty EMS với những thiết kế ấn tượng và chất lượng sản phẩm cao cấp trên thị trường hiện nay. Khi cầm sản phẩm trên tay, các anh chị sẽ công nhận: “Mọi thứ thật tuyệt khi thiết kế và in ấn tại EMS. Tất cả như những gì EMS cam kết với chúng tôi!”

1. Custom Menu 

Menu service là một sản phẩm tinh xảo cũng là một dịch vụ trọn gói tại EMS từ biên soạn nội dung, thiết kế theo yêu cầu của quý khách đến tối ưu ngữ pháp và đồng nhất màu sắc và phong cách của tiệm nail, restaurant của bạn. Để bắt đầu, các anh chị chỉ cần gửi 1 hình ảnh thật của tiệm, nội dung pricelist của bạn (file docs, hình chụp giấy viết tay) và những information của tiệm nail, restaurant, hair salon của bạn là EMS có thể bắt đầu!

Các sản phẩm thiết kế & in ấn của Menu Service từ EMS được thiết kế đồng bộ từ các trang bên trong cho đến vỏ bìa và logo. Khi nhận các sản phẩm thiết kế & in ấn từ EMS, các anh chị sẽ có cảm giác đầy “uniform và unique” cho tiệm nail, restaurant, hair salon của bạn so với những đối thủ cạnh tranh.

2. Những tiệm nail spa, hair salon đã hợp tác thiết kế và in ấn Menu service tại EMS

Tiệm Asie Nail Salon tại GRAYSON, GA đã sử dụng dịch vụ thiết kế và in ấn Menu Service tại EMS

Author

Leave a comment