;
Tin tức

Top 5 app thiết kế website trên điện thoại di động

top-5-app-thiet-ke-website-tren-dien-thoai-di-dong

Ngày nay, điện thoại thông minh không chỉ được sử dụng cho mục đích liên lạc. Điện thoại thông minh giống như một chiếc túi hoặc một chiếc máy tính nhỏ. Có rất nhiều app Android mang lại cho bạn trải nghiệm PC (máy tính cá nhân). Hầu hết các nhà thiết kế web không bao giờ nghĩ đến việc sử dụng các app thiết kế website dành cho thiết bị di động cho công việc thiết kế web của họ. Bạn có biết rằng bạn thực sự có thể thực hiện thiết kế web bằng thiết bị Android của mình không?

1. Mockitt

Wondershare Mockitt là một app thiết kế website trực tuyến dành cho các nhà thiết kế web. Nó cho phép bạn tạo bất kỳ mẫu website nào cho thiết bị Android và iOS. Nó cho phép bạn nhanh chóng website cho thiết bị di động mà không cần viết một dòng mã nào. Với Mockitt, bạn có thể dễ dàng cộng tác với các thành viên khác trong nhóm của mình. Nó có các tùy chọn soạn thảo văn bản phong phú. Bạn có thể thay đổi màu văn bản, chọn đậm, nghiêng hoặc đặt các kiểu khác.

Có một số ứng dụng thiết kế website dành cho Android có sẵn trên web có thể giúp quá trình thiết kế web của bạn dễ dàng hơn. Một số là miễn phí, và một số là cao cấp. Nhưng bạn nên thử Mockitt. Bởi vì nó là một trong những công cụ tốt nhất để xây dựng các ứng dụng di động tương tác. Mockitt giúp bạn tiết kiệm thời gian và tạo các trang web nhanh hơn và dễ dàng hơn nhiều.

Ngoài ra, tính năng cộng tác của nó là một trong những tính năng tốt nhất. Bây giờ, không cần phải gửi ảnh chụp màn hình với các thành viên trong nhóm của bạn. Bạn chỉ cần thêm một thành viên trong nhóm vào dự án của mình. Tất cả nhóm của bạn có thể chọn cử chỉ màn hình và chuyển tiếp, chủ đề màu sắc, thử nghiệm các ứng dụng trên thiết bị.

top-5-app-thiet-ke-website-tren-dien-thoai-di-dong

2. Adobe XD

Adobe (Experience Design) XD chủ yếu tập trung vào thiết kế giao diện người dùng, thiết kế UX, tạo nguyên mẫu và thiết kế web. Adobe XD là app thiết kế website tốt nhất dành cho các nhà thiết kế web trên thị trường hiện nay. Adobe cung cấp các bản cập nhật liên tục để bạn có một công cụ với các tính năng mà bạn có thể sử dụng. Bạn có thể mở tệp từ các công cụ khác của Adobe như Photoshop và Illustrator cũng như Sketch trên Adobe XD.

Nó cũng có sẵn cho Mac, PC, iOS và Android. Adobe XD đang cạnh tranh với các công cụ thiết kế hiện đại khác mới ra mắt gần đây và bạn có thể đang sử dụng như sketch hoặc Figma,…. Ứng dụng thiết kế trang web Adobe XD dành cho Android đáp ứng mọi nhu cầu của các nhà thiết kế web và cung cấp các tính năng tuyệt vời. App thiết kế website miễn phí Adobe XD dành cho Android, có nhiều chức năng khiến nó trở thành lựa chọn phù hợp nhất cho các nhà thiết kế web trong toàn ngành. Với ứng dụng Adobe XD, bạn có thể tạo các wireframe có độ trung thực thấp. Bạn có thể tạo bố cục ứng dụng dành cho thiết bị di động mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

top-5-app-thiet-ke-website-tren-dien-thoai-di-dong

3. Figma Mirror

Figma Mirror là một app thiết kế website dựa trên đám mây dành cho Android. Với Figma Mirror, một nhà thiết kế web có thể xem thiết kế của họ trông như thế nào và tương tác ngay trên thiết bị điện thoại di động.

Bằng cách sử dụng Figma Mirror, bạn có thể dễ dàng xem trước bất kỳ thiết kế nào trên thiết bị di động của mình. Bạn phải đăng nhập đồng thời bằng ứng dụng Figma Mirror và ứng dụng Web hoặc Máy tính để bàn để xem trước các thiết kế hoặc web tĩnh của mình.

top-5-app-thiet-ke-website-tren-dien-thoai-di-dong

4. Sketch

Sketch không phải là một trong những app thiết kế website mạnh mẽ nhất. Sketch là một trình chỉnh sửa đồ họa vector được sử dụng cho thiết kế kỹ thuật số và tạo nguyên mẫu. Nó không có các tính năng thiết kế in ấn. Ứng dụng này đã xuất hiện từ năm 2010 và có lượng người dùng đông đảo. Bạn có thể tạo mọi thứ từ gif đến wireframe và nguyên mẫu đến mô hình để hoàn thành dự án.

Các tính năng chính của Sketch bao gồm chỉnh sửa vector, độ chính xác hoàn hảo đến từng pixel, khả năng đồng bộ hóa với hàng trăm plugin, khả năng xuất các cài đặt trước và sau, tạo mẫu và các công cụ để cộng tác. Tạo lưới là một nhiệm vụ đơn giản, nhưng nó có thể dễ dàng hơn với Sketch. Nó có một tính năng như bố cục thông minh tự động thay đổi kích thước các thành phần trong thiết kế.

top-5-app-thiet-ke-website-tren-dien-thoai-di-dong

5. Lucidchart

Lucidchart là một công cụ cộng tác trực quan và đa nền tảng dành cho các doanh nghiệp và cá nhân. Nó giúp tạo sơ đồ, wireframes,… Lucidchart có thể dễ dàng quản lý các dự án của bạn.

Là một nhà thiết kế web, bạn nên sử dụng công cụ này để tạo luồng người dùng, hành trình của người dùng và wireframe. Bạn có thể sử dụng công cụ này nếu bạn làm việc với các bên liên quan, khách hàng hoặc những người không quen thuộc với các công cụ thiết kế.

Sử dụng Lucidchart sẽ giúp bạn tạo điều kiện thiết kế từ xa, cộng tác, chia sẻ quy trình của bạn và thu thập phản hồi tất cả ở một nơi. Nó đi kèm với rất nhiều mẫu miễn phí mà bạn có thể sử dụng trong dự án của mình. Bạn có thể dễ dàng vẽ sơ đồ trang web bằng các hình dạng sơ đồ trang web với Lucidchart.

Trên đây là 5 app thiết kế website trên điện thoại di động hỗ trợ hệ điều hành Android và ios mà EMS Marketing tổng hợp, bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn thành công.

Author

Leave a comment