;
thiet-ke-website-nail-spa

Thiết kế Website cho Nail spa, Beauty tại USA

Bạn đang là chủ ngành Beauty, Nail spa với mong muốn được tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng trên thế giới internet hơn để cải thiện brand cũng như tăng doanh số X5 lần hơn nữa! Để làm được điều đó bạn cần có cho mình 1 Website để việc Marketing online được tốt hơn bao giờ hết!

Website chính là ngôi nhà trên thế giới internet để khách hàng có thể tìm đến xem những gì bạn cung cấp dịch vụ, và đôi khi họ sẽ đọc những Review mà người trước để lại. Từ đó, quyết định đến việc có sử dụng dịch vụ mà brand của bạn cung cấp hay không!

thiet-ke-website-nail-spa

Để có cho mình một Website đẹp, tốc độ nhanh chóng, Booking Online nhanh chóng, tối ưu đa thiết bị người dùng, chuẩn Beauty, bạn cần tìm ngay cho mình 1 đơn vị cung cấp service Thiết kế Website chuẩn Beauty, Nailspa tại USA!

EMS tự hào là một đơn vị Thiết kế Website uy tín, chuẩn Beauty, tốc độ load siêu nhanh, trải nghiệm người dùng tuyệt vời tại USA!

Một thiết kế Website đẹp phá vỡ nguyên mẫu

Website chính là cơ hội để thương hiệu của bạn được nổi bật trên thế giới internet thời 4.0. Vậy tại sao không thiết kế ngay một Website đầy sáng tạo, độc đáo?

Tại EMS, clients của chúng tôi sẽ được nhận ngay một Website tuyệt vời được thiết kế và tùy chỉnh bởi những óc nghệ thuật hàng đầu trong ngành thiết kế Website dành cho Beauty, Nail spa.

Không chỉ là một thiết kế Website

Là một công ty thiết kế Web có trụ sở tại USA, EMS hiểu rằng việc tạo một trang Web không chỉ là về thiết kế. Nó nói về việc tạo ra sự hiện diện online thực sự đại diện cho brand của bạn trên thế giới internet, khi tiếp cận với những clinets tiềm năng.

Đây là lý do vì sao, EMS tạo ra một trang Web phản ánh tính cách brand của bạn và quan trọng nhất là phù hợp với mục tiêu kinh doanh của bạn. Chúng tôi ưu tiên cung cấp trải nghiệm người dùng liền mạch để hướng dẫn khách hàng thông qua kênh chuyển đổi, dẫn đến tăng số lượng khách hàng tiềm năng và sử dụng dịch vụ tại tiệm của bạn.

Thiết kế Website cho trải nghiệm người dùng

Một trang web phải hấp dẫn, dễ điều hướng và tập trung vào đối tượng mục tiêu!

Việc chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành khách hàng có lợi nhuận hay không nằm ở việc cách người dùng tương tác với trang web. Các thông tin hiển thị phù hợp để người dùng quyết định đến việc hành động của họ dùng dịch vụ mà brand bạn cung cấp. 

Với một Website về Beauty, Nailspa để gây được ấn tượng với khách hàng tiềm năng đó chính là những hình ảnh đẹp về dịch vụ mà bạn cung cấp cũng như cách bạn chăm sóc khách hàng thật chu đáo và cẩn thận!

Website tích hợp phần mền ONLINE BOOKING dành riêng cho Beauty, Nailspa

Booking Website là một phần mềm đặt lịch hẹn trực tuyến miễn phí dành cho các tiệm  nail & spa, restaurant, hair salon do EMS phát triển. Booking Website hoàn toàn có thể tùy chỉnh theo cách bạn muốn. 

Online Booking Website có một hệ thống nhắc nhở và quản lý lịch hẹn thông qua SMS, gmail nhắc nhở cho khách hàng cũng như nhân viên của bạn. Giúp bạn dễ dàng quản lý thông tin cá nhân của khách hàng hơn. Bên cạnh đó, Online Booking Website tích hợp thanh toán thông qua Stripe, Paypal, Visa,… một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn nhưng vẫn đảm quản tuyệt mật thông tin cá nhân của khách hàng!

Tìm hiểu thêm về tính năng Online Booking Website chi tiết, tại đây!

Chúng tôi không chỉ là đội ngũ thiết kế Website

Chúng tôi quan tâm đến thành công của bạn. Chúng tôi ở đây để giúp bạn thu hút khách hàng trực tuyến. Ngay từ đầu, chúng tôi sẽ dành thời gian để tìm hiểu về tiệm của bạn, hiểu thương hiệu và mục tiêu của bạn, để chúng tôi có thể thiết kế trang web tốt nhất cho bạn.

Trang web được tối ưu hóa cho thiết bị di động đầu tiên

Hơn 1/3 lưu lượng tìm kiếm ở USA chỉ đến từ các thiết bị di động, không cần phải nói rằng trang web của bạn phải đáp ứng trên thiết bị di động và dịch vụ thiết kế web của chúng tôi cung cấp điều đó và hơn thế nữa.

Thiết kế Website tại EMS có gì

Thiết kế Website tại EMS, bạn có ngay cho mình một Website chuẩn SEO, support 24/7 với giá thành rẻ. Được FREE DOMAIN Hosting 1 năm, bảo trì trọn đời. Website của bạn được tối ưu đa thiết bị, digital menu, tích hợp call-mes-booking ngay tại Website – một điểm đầy đặc biệt chỉ có tại EMS chúng tôi!

thiet-ke-website

Author

Admin

Leave a comment