;
SEO (Search Engine Optimization)

Dịch vụ SEO tổng thể chuyên nghiệp cho doanh nghiệp Việt tại Mỹ

Dịch vụ SEO tổng thể đang là giải pháp tối ưu nhất cho các doanh nghiệp kinh doanh online muốn xây dựng hình ảnh, danh tiếng thương hiệu của mình trên nền tảng internet. Dịch vụ SEO tổng thể có thể giúp bạn đứng đầu trên các trang kết quả tìm kiếm một cách hiệu quả và bền vững. EMS Marketing xin chia sẻ với bạn giải pháp SEO tổng thể của chúng tôi qua bài viết dưới đây.

1. Dịch vụ SEO tổng thể là gì?

Dịch vụ SEO tổng thể là một cách tiếp cận toàn diện để tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền từ Google và các công cụ tìm kiếm lớn khác.

Thay vì chỉ tập trung vào một dịch vụ SEO cụ thể, dịch vụ SEO tổng thể sẽ giúp xây dựng một chiến lược SEO tổng hợp nhiều dịch vụ nhỏ. Điều này giúp bạn đạt được hiệu quả và tăng xếp hạng Google một cách nhanh chóng và bền vững hơn.

2. Tại sao bạn cần dịch vụ tổng thể chuyên nghiệp?

Hiện nay, nhu cầu về SEO tăng cao. Khi người tiêu dùng chuyển từ ngoại tuyến sang internet, ngay cả những doanh nghiệp truyền thống nhất cũng thấy cần phải làm SEO.

SEO là chiến lược khả thi và tiết kiệm chi phí nhất để hiểu và tiếp cận khách hàng tại thời điểm này. Có khá nhiều lý do tại sao bạn cần Dịch vụ SEO tổng thể cho doanh nghiệp của mình:

 • Trong thời đại ngày nay, lưu lượng truy cập tìm kiếm không phải trả tiền được coi là yếu tố hiệu quả nhất so với lưu lượng truy cập phải trả tiền. Được hiển thị dưới dạng một nguồn có độ tin cậy cao sẽ giúp bạn có được nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền hơn.
 • Để xây dựng niềm tin và uy tín kinh doanh trực tuyến, bạn cần phải sử dụng dịch vụ SEO tổng thể. SEO giúp thiết lập nền tảng vững chắc cho bạn trên công cụ tìm kiếm. Và để làm được điều đó, trước tiên bạn cần giới thiệu một trang web có code thân thiện với SEO và trải nghiệm người dùng hiệu quả. Chỉ sau đó, nhiều người sẽ cảm thấy thoải mái khi truy cập trang web của bạn. Do đó danh tiếng trực tuyến của bạn sẽ được tăng lên.
 • Để hiểu những gì người tiêu dùng của bạn cần trong nền tảng trực tuyến của bạn, bạn cần SEO. SEO phân tích sâu sắc sự chuyển dịch vĩ mô của thị trường. Nó giúp cho bạn biết ý định của người tiêu dùng một cách chi tiết. Bạn có thể dễ dàng lấy dữ liệu này bằng cách thuê dịch vụ SEO tổng hợp tại EMS Marketing.
 • Trải nghiệm người dùng tốt hơn không thể thực hiện được nếu không có SEO. Để tối đa hóa khả năng hiển thị thương hiệu của bạn, bạn cần phải làm SEO.
 • SEO liên tục được cải thiện và các phương pháp hay nhất được cập nhật liên tục. Và điều đó là cần thiết để giữ thứ hạng của bạn trên Google. Dịch vụ SEO tổng thể đảm bảo rằng tất cả các bản cập nhật gần đây được thực hiện trên trang web của bạn.

Đó là một cách tiết kiệm chi phí. Nó được coi là một khoản đầu tư tiếp thị thực tế. Nó mang lại kết quả tốt nhất và lâu dài theo thời gian cho doanh nghiệp của bạn.

3. Điều gì làm cho một chiến dịch SEO tổng thể thành công?

Đằng sau mỗi chiến lược SEO tổng thể thành công, có một phương pháp đã được chứng minh giúp mang lại lưu lượng truy cập, tăng trưởng và chuyển đổi.

Mục tiêu của chiến lược SEO là mang lại mức độ liên quan cao cho người tìm kiếm. Tuy nhiên, có một yếu tố khác đối với SEO thường bị bỏ qua. Và đó chính là bảo vệ thương hiệu.

Một trong những lợi thế quan trọng nhất của chiến dịch SEO tổng thể hiệu quả là nó đưa doanh nghiệp của bạn đến với người tìm kiếm ở mọi giai đoạn của hành trình mua hàng. Kết quả là, công ty của bạn trở thành nguồn tài nguyên đáng tin cậy cho khách hàng bất kể họ ở đâu trong kênh bán hàng.

Ba câu thần chú chính cho một Chiến lược SEO tổng thể thành công là bản thân chiến lược, người dùng và quá trình thực hiện nó.

Có 4 yếu tố quan trọng của SEO:

 • SEO kỹ thuật
 • Nội dung
 • SEO onpage
 • SEO offpage

Bạn phải chuẩn bị tốt trong việc lập kế hoạch cho chiến lược SEO tổng thể của mình. Với một chiến lược vững chắc được áp dụng, không ai có thể ngăn bạn cải thiện thứ hạng của mình và tạo ra nhiều công việc kinh doanh hơn từ nó.

Đây là quy trình có cấu trúc, có phương pháp cần được tuân theo để đạt được mục tiêu cuối cùng. Và với sự trợ giúp của Chuyên gia SEO tại EMS Marketing, bạn sẽ trở nên vô địch trước bất kỳ thử thách nào mà các thuật toán của công cụ tìm kiếm.

4. Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ SEO tổng thể chuyên nghiệp tại EMS Marketing?

SEO là một thành phần quan trọng đối với doanh nghiệp đang tìm cách tăng khả năng hiển thị và độ tin cậy cho thương hiệu của họ cả ở địa phương và toàn cầu. Những thay đổi này cũng đã ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh gần đây. Và đó là lý do tại sao các dịch vụ SEO tổng thể ở EMS Marketing ngày càng trở nên phổ biến hơn.

Nhiều cá nhân có quan niệm sai lầm làm SEO là một công việc dễ dàng và một người có thể dễ dàng tự làm. Nhưng đó không phải là một quá trình dễ dàng, nhận được nhiều kết quả phù hợp hơn với các phương pháp SEO phù hợp là một công việc nghiêm túc và chỉ thuê một chuyên gia SEO mới có thể giúp bạn đạt được điều đó. Với sự trợ giúp của EMS Marketing, bạn sẽ nhận được dịch vụ chuyên nghiệp hơn.

 • Tăng thêm lưu lượng truy cập kinh doanh
 • Cải thiện thứ hạng SERPs của bạn
 • Có được nhiều khách hàng tiềm năng và bán hàng nhiều hơn
 • Tăng độ uy tín, niềm tin cho doanh nghiệp

Nói tóm lại, một dịch vụ SEO tổng thể tại EMS Marketing sẽ giúp bạn đưa các chiến lược tiếp thị của mình lên một tầm cao mới nhất.

5. Dịch vụ SEO tổng thể tại EMS Marketing sẽ cải thiện những gì cho doanh nghiệp của bạn?

 • Nghiên cứu từ khóa

Mọi thứ bắt đầu bằng cách nghiên cứu các từ khóa phù hợp cho Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa. Nghiên cứu từ khóa có tác động đến tất cả các nhiệm vụ SEO khác, bao gồm phát triển nội dung, SEO onpage, tiếp cận cộng đồng và quảng cáo.

Kinh nghiệm phân tích từ khóa sâu rộng của chúng tôi sẽ giúp bạn xác định đối tượng và thị trường ngách để tìm từ khóa tốt nhất cho sản phẩm và dịch vụ của mình.

Từ khóa hoạt động như một la bàn cho các sáng kiến ​​​​SEO. Nó đóng một vai trò quan trọng trong việc chỉ ra nơi bạn nên đi và liệu bạn có đang tiến bộ hay không. Nó tiết lộ những gì khách hàng đang tìm kiếm cũng như các từ và cụm từ chính xác mà họ sử dụng để thực hiện tìm kiếm.

Ngoài ra, nghiên cứu từ khóa cho phép bạn hiểu rõ hơn về thị trường mục tiêu của mình. Vì vậy, bây giờ khách hàng mục tiêu của bạn sẽ dễ dàng tìm thấy bạn trên các tìm kiếm có liên quan.

 • Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh

Điều quan trọng là bạn phải biết các đối thủ cạnh tranh của bạn đang làm gì. Và loại mối đe dọa nào mà chúng có thể mang lại để cản trở thành công trực tuyến của doanh nghiệp bạn. Bạn phải chọn những từ khóa như vậy sẽ mang lại cho bạn nhiều người tiêu dùng hơn. Và đó là lý do tại sao trước khi thực hiện nghiên cứu từ khóa, bạn phải thực hiện nghiên cứu đối thủ cạnh tranh.

 • SEO Onpage

Một số yếu tố liên quan đến việc thực hiện SEO On-Page. Bạn sẽ cần chuẩn bị sẵn hai thứ: phân tích và giám sát liên tục. Sự kết hợp của hai yếu tố này cho phép bạn thực hiện SEO On-Page hiệu quả.

Trong gói dịch vụ SEO tổng thể của chúng tôi sẽ thực hiện phương pháp SEO On-Page không chỉ tập trung vào các mục tiêu cuối cùng mà còn thực hiện các đánh giá sâu để khám phá những khó khăn tiềm ẩn.

Nếu bạn muốn hướng lưu lượng truy cập tự nhiên (khách hàng tiềm năng chất lượng) đến trang web của mình từ các công cụ tìm kiếm, bạn cũng cần quan tâm đến SEO On-page.

 • SEO Technical

Bạn vừa tạo một trang web? Sau đó, đã đến lúc bạn chạy SEO Technical để tìm ra lỗi và lỗ hổng để cải thiện hiệu suất trang web của bạn trên xếp hạng công cụ tìm kiếm.

SEO Technical là một thủ tục để kiểm tra các khía cạnh kỹ thuật của việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm trang web của bạn. Về cơ bản, nó kiểm tra tình trạng của một trang web và xác định những cải tiến nào có thể được yêu cầu.

 • Seo Offpage

Với dịch vụ SEO tổng thể của EMS Marketing, chúng tôi có thể giúp bạn liên tục cải thiện SEO Offpage của mình và tăng lưu lượng truy cập, chuyển đổi và lý tưởng nhất là bán hàng.

 • Phân tích backlink

Phân tích tất cả các backlink cũng quan trọng không kém việc xây dựng các liên kết để cải thiện thứ hạng trang web của bạn và thẩm quyền trang web. Phân tích backlink cung cấp cho bạn một loạt thông tin chi tiết về khả năng trang web của bạn xếp hạng tốt hơn trên kết quả tìm kiếm.

 • Tối ưu hóa nội dung

Quy trình tối ưu hóa nội dung cho phép bạn xác nhận các tài liệu bằng văn bản của mình và liệu nó có tiếp cận đối tượng mục tiêu của bạn hay không.

Nói chung, Tối ưu hóa nội dung có nghĩa là đảm bảo rằng nó được kết nối hoàn hảo với các từ khóa mục tiêu của bạn. Các Title, meta và heading của bạn đều là một phần của tối ưu hóa nội dung.

 • Tối ưu trải nghiệm người dùng

Thuật toán tìm kiếm của Google ngày càng trở nên thông minh hơn với việc triển khai Trí tuệ nhân tạo. Giờ đây, Google coi trọng hành vi của người dùng hơn bao giờ hết. Điều đó ảnh hưởng rất lớn đến hiệu suất trang web của bạn trên bảng xếp hạng công cụ tìm kiếm.

Một trong những chiến lược cơ bản nhất để thu hút sự yêu thích của người dùng là tạo một trang web có tốc độ tải nhanh, điều hướng dễ hiểu và nhiều thông tin & phù hợp.

 • Theo dõi thứ hạng từ khóa

Cách dễ nhất để theo dõi hiệu suất tìm kiếm không phải trả tiền của trang web của bạn là thực hiện theo dõi thứ hạng từ khóa. Nó cho phép bạn tập trung vào thứ hạng của trang web đối với các cụm từ tìm kiếm quan trọng nhất của bạn.

Để có thể xếp hạng trên đầu các kết quả tìm kiếm, bạn cần liên tục theo dõi hiệu suất từ ​​khóa của mình.

 • Báo cáo SEO hàng tháng

Đôi khi, thật khó để hiểu các dịch vụ SEO tổng thể thực sự tác động đến doanh nghiệp của bạn như thế nào trừ khi bạn đang phân tích hiệu suất.

Hiệu suất SEO của trang web của bạn được theo dõi thông qua các báo cáo SEO. Nó cho bạn biết chiến lược SEO nào đang thực sự hiệu quả và gợi ý cơ hội phát triển. Nó bao gồm một tổng quan đầy đủ về công việc SEO kéo dài một tháng mà chúng tôi sẽ làm cho bạn.

 • Xây dựng liên kết SEO và trích dẫn

Để được hiển thị nhiều hơn trên các tìm kiếm liên quan đến địa lý, bạn nên nhấn mạnh hơn vào việc xây dựng liên kết. Trích dẫn và backlink đều có thể giúp SEO của bạn. Nó mang lại uy tín, lượng khách truy cập và mức độ liên quan đến trang web của bạn và trên phạm vi rộng cho thương hiệu của bạn.

Việc doanh nghiệp của bạn được liệt kê trên các trang web và danh bạ trực tuyến đáng tin cậy cho Google thấy uy tín của doanh nghiệp bạn. Do đó, mức độ hiển thị trực tuyến và kết quả tìm kiếm của bạn sẽ được cải thiện, dẫn đến lưu lượng truy cập và doanh số bán hàng tăng lên.

 • Theo dõi và quản lý xếp hạng và đánh giá

Google đủ thông minh để hiểu rằng đánh giá và xếp hạng có thể ảnh hưởng đến hành vi mua hàng của một người. Vì vậy, xếp hạng và đánh giá bạn có thể coi là một yếu tố xếp hạng trên các tìm kiếm. Xếp hạng tiêu cực ảnh hưởng đến thứ hạng của bạn.

Đánh giá trực tuyến là một thành phần quan trọng của sự tin tưởng và thu hút khách hàng. Điều quan trọng là bạn phải thực hiện các bước thích hợp để đảm bảo công ty của bạn phát triển mạnh mẽ trong môi trường online.

Phát triển một chiến lược thay vì chỉ dựa vào người tiêu dùng sẽ giúp bạn cải thiện danh tiếng trực tuyến và tăng cơ hội thành công.

 • Tối ưu hóa Trang doanh nghiệp trên Google

Để nâng thứ hạng của doanh nghiệp bạn trên kết quả tìm kiếm, điều quan trọng là phải biết công cụ tìm kiếm muốn gì từ doanh nghiệp của bạn.

6. Dịch vụ SEO tổng thể của EMS Marketing gồm những dịch vụ gì?

 • Local SEO

Dịch vụ Local SEO có thể giúp khách hàng của bạn tìm thấy bạn và khiến bạn luôn ở trong tâm trí họ khi họ tìm kiếm bất kỳ thứ gì tại địa phương. Nếu không có dịch vụ Local SEO, công ty của bạn sẽ mất một số lưu lượng truy cập khá lớn, điều này có thể dẫn đến mất doanh thu.

 • National SEO

National SEO là một khoản đầu tư dài hạn giúp công ty của bạn nổi bật giữa đám đông. Nó tương tự như Local SEO. Nó tập trung vào xếp hạng cho các cụm từ khóa rộng hơn là các cụm từ địa lý cụ thể.

 • SEO doanh nghiệp

Các công ty lớn hơn có thể tận dụng các cơ hội lớn hơn với Dịch vụ SEO tổng thể Doanh nghiệp. Nó cho phép các công ty và trang web lớn hơn xếp hạng cho các từ khóa rất cạnh tranh với lượng tìm kiếm đáng kể.

Các doanh nghiệp có thể hưởng lợi rất nhiều từ việc sử dụng các công cụ tìm kiếm. Các doanh nghiệp tương tác với khách hàng bằng cách xếp hạng đầu tiên trong các cụm từ tìm kiếm cạnh tranh đó.

Chuyển sang gói dịch vụ SEO tổng thể doanh nghiệp nhấn mạnh sự phát triển của công ty bạn và mang lại nhiều tiềm năng hơn để đạt được những đỉnh cao thành công hơn.

 • E-Commerce SEO

E-Commerce SEO là phương pháp tăng khả năng hiển thị của cửa hàng trực tuyến của bạn trong các trang kết quả của công cụ tìm kiếm (SERPs).

Bạn muốn xếp hạng càng cao càng tốt để có thể dễ dàng xuất hiện trong các kết quả tìm kiếm có liên quan. Mục đích chính của E-Commerce SEO là giúp bạn xếp hạng các sản phẩm và dịch vụ của mình trên các kết quả tìm kiếm có liên quan. Vì vậy, khách hàng mục tiêu của bạn có thể dễ dàng tìm thấy sản phẩm bạn bán. Kết quả là tạo ra nhiều khách truy cập hơn.

E-Commerce SEO thường liên quan đến việc tối ưu hóa tiêu đề sản phẩm và dịch vụ, mô tả sản phẩm, siêu dữ liệu, cấu trúc liên kết nội bộ và cũng như cấu trúc điều hướng để có trải nghiệm người dùng tốt hơn. Mỗi sản phẩm bạn bán nên có trang dành riêng được điều chỉnh để thu hút lưu lượng truy cập của công cụ tìm kiếm.

Nếu bạn không muốn mất thời gian để tìm kiếm và lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ SEO tổng thể hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua hotline: +1 (919) 324 0568 để được tư vấn các giải pháp SEO tổng thể miễn phí nhé.

Thông tin liên hệ EMS Marketing

 Add 1: 86 Tuy Nhạc – Hội An – Việt Nam

– Add 2: 2103 W Franklin, Blvd, Gastonia, NC 28052

– Hotline US: +1 (919) 916 4568 – 828 623 9568 

– Hotline UK: +44 7441 468 068

– Email: emsmarketingha@gmail.com

– Fanpage: Nail and Spa Marketing

– Our Group: Cộng đồng hỗ trợ marketing tiệm nail cho người Việt tại US, AU, UK
– Our Group: Hội chia sẻ kinh nghiệm marketing cho các chủ spa tại Việt Nam

Author

Leave a comment