;
SEO (Search Engine Optimization) Tin tức

Dịch vụ SEO từ khóa cho doanh nghiệp Việt tại Mỹ

tu khoa keyword

SEO từ khóa là nền tảng của một chiến lược SEO thành công. Các chuyên gia SEO của chúng tôi khám phá và nhắm mục tiêu các từ khóa sẽ có tác động nhiều nhất đến lưu lượng truy cập không phải trả tiền và chuyển đổi của bạn thông qua dịch vụ SEO từ khóa độc quyền của chúng tôi. Cùng tìm hiểu dịch vụ SEO từ khóa chuyên nghiệp tại EMS Marketing sẽ giúp ích gì cho doanh nghiệp của bạn ngay bài viết sau đây nhé.

1. Tại sao SEO từ khóa là cần thiết cho chiến lược SEO của bạn?

Khoảng 93% quyết định mua hàng bắt đầu bằng tìm kiếm trực tuyến. Điều này có nghĩa là bất kể bạn hoạt động trong ngành nào, từ thức ăn cho vật nuôi đến hàng nhà hàng khách sạn, khách hàng tiềm năng đều đang tìm kiếm các từ khóa liên quan đến doanh nghiệp của bạn.

Nếu bạn không xuất hiện trong các tìm kiếm này, thì doanh nghiệp của bạn cũng coi như vô hình trên nền tảng internet. Bạn cần dịch vụ SEO từ khóa chuyên nghiệp để đưa trang web công ty của bạn lên trang đầu tiên của kết quả. Tại EMS Marketing, chúng tôi thực hiện phân tích từ khóa SEO 360 độ, bao gồm:

 • Mức độ liên quan

Theo đuổi các từ khóa có liên quan sẽ đảm bảo trang web của bạn xuất hiện trong các tìm kiếm mà khách hàng tiềm năng của bạn thực hiện mỗi ngày.

 • Mục đích tìm kiếm

Hiểu được mục đích của người dùng đằng sau từ khóa cũng quan trọng như chính từ đó. Dịch vụ SEO từ khóa của chúng tôi sẽ tìm các từ khóa ở tất cả các cấp của kênh và tập trung vào các cụm từ sẽ thúc đẩy chuyển đổi.

 • Nhắm mục tiêu đối tượng

Nếu muốn mở rộng phạm vi tiếp cận với khách hàng mới tiềm năng, bạn cần biết họ đang tìm kiếm điều gì. Chúng tôi sẽ giúp bạn xác định đối tượng của mình và nghiên cứu từ khóa nào sẽ theo đuổi.

 • Lợi thế cạnh tranh

Dịch vụ SEO từ khóa có thể tìm thấy những cơ hội mà đối thủ cạnh tranh của bạn chưa biết. Xếp hạng cho các điều khoản này mang lại cho công ty của bạn một lợi thế cạnh tranh và buộc các đối thủ cạnh tranh của bạn phải bắt kịp.

tu khoa keyword

2. Các loại từ khóa cho mọi mục tiêu kinh doanh

Khi bạn chọn dịch vụ SEO từ khóa trọn gói của chúng tôi, mục tiêu kinh doanh của bạn sẽ trở thành mục tiêu kinh doanh của chúng tôi. Bất kể bạn cần gì, chúng tôi sẽ điều chỉnh dịch vụ SEO từ khóa của chúng tôi theo các mục tiêu riêng của bạn.

 • Từ khóa có tỷ lệ chuyển đổi cao

Hiểu mục đích tìm kiếm là một phần quan trọng của dịch vụ SEO từ khóa. Chúng tôi phân tích hàng nghìn cụm từ mà mọi người đang tìm kiếm trong ngành của bạn và xác định những từ khóa họ sử dụng khi họ sẵn sàng chuyển đổi. Bằng cách nhắm mục tiêu các từ khóa tập trung vào chuyển đổi, chúng tôi sẽ hướng khách hàng tiềm năng đến trang web của bạn khi họ sẵn sàng mua hàng.

 • Từ khóa có đuôi dài và ít cạnh tranh hơn

Từ khóa đuôi dài là cụm từ tìm kiếm dài hơn và cụ thể hơn. Các từ khóa này ít cạnh tranh hơn so với các từ khóa ngắn. Có thể cực kỳ khó để xếp hạng trên trang đầu tiên cho các từ khóa chính, đặc biệt nếu trang web của bạn mới hoặc cần cải thiện và tối ưu. Theo đuổi một số từ khóa đuôi dài trước tiên là một chiến lược nhanh hơn, hiệu quả hơn để thúc đẩy lưu lượng truy cập, cải thiện khả năng hiển thị của trang web và tăng chuyển đổi.

Các nghiên cứu cho thấy các từ khóa đuôi dài chiếm 70% số lượt tìm kiếm trên Google. Dịch vụ SEO từ khóa overall của chúng tôi sẽ phát hiện ra những cơ hội tiềm ẩn mà đối thủ của bạn chưa tìm thấy.

 • Từ khóa có lưu lượng truy cập (keyword search volume) cao

Các từ khóa có lưu lượng truy cập cao có tiềm năng mang lại hàng nghìn lượt truy cập vào trang web của bạn. Nhắm mục tiêu các từ khóa có lưu lượng truy cập cao phù hợp là một phần của dịch vụ SEO từ khóa toàn diện. Chúng tôi sẽ phân tích thói quen tìm kiếm của khách hàng tiềm năng trong ngành của bạn và tập trung vào các cụm từ có lưu lượng người dùng truy cập cao phù hợp với mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp.

 • Từ khóa địa phương và khu vực

Bốn trong số năm người tiêu dùng sử dụng công cụ tìm kiếm để tìm các doanh nghiệp gần họ. Chúng tôi sẽ phân tích khối lượng tìm kiếm cho các từ khóa trong khu vực của bạn. Bằng cách hiểu những gì khách hàng tiềm năng địa phương đang tìm kiếm, chúng tôi sẽ tạo một kế hoạch SEO để tăng khả năng hiển thị của bạn trong khu vực của bạn. Mọi người đang tìm kiếm các sản phẩm địa phương. Nếu doanh nghiệp của bạn xuất hiện trong các kết quả tìm kiếm đó, bạn sẽ phát triển nhận thức về địa phương và lòng trung thành với thương hiệu.

3. Tại sao bạn không thể tự SEO từ khóa?

Mặc dù chúng tôi hoan nghênh những hiểu biết và kiến ​​thức chuyên môn về ngành của bạn, nhưng chúng tôi khuyên bạn không nên thực hiện SEO từ khóa của riêng mình. SEO là một lĩnh vực phức tạp luôn thay đổi. Thực hiện SEO từ khóa của riêng bạn sẽ mất rất nhiều thời gian và nếu không có hiểu biết sâu về SEO, sẽ không tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền của bạn.

Tiết kiệm thời gian, tiền bạc cho doanh nghiệp của bạn bằng cách thuê các dịch vụ SEO từ khóa và nghiên cứu chủ đề SEO chuyên nghiệp. Tại EMS Marketing, chúng tôi luôn đi đầu trong các chiến lược nghiên cứu từ khóa. Chúng tôi sử dụng các quy trình phân tích độc quyền của mình để xác định chiến lược tốt nhất nhằm mang lại lưu lượng truy cập chất lượng cho trang web của bạn.

dich-vu-seo-chuyen-nghiep-cho-doanh-nghiep-viet-tai-my

4. Quy trình dịch vụ SEO từ khóa uy tín của EMS Marketing

Tại EMS Marketing, việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của chúng tôi dựa trên nghiên cứu từ khóa sâu rộng và quy trình phân tích độc quyền của chúng tôi trước khi bắt đầu bất kỳ chiến dịch SEO nào. Đó là nền tảng vững chắc mà chúng tôi xây dựng để đạt được kết quả tối ưu cho khách hàng của mình. Phương pháp của chúng tôi đã được thử nghiệm và chứng minh là mang lại kết quả to lớn.

 • Lắng nghe khách hàng

Trước khi chúng tôi bắt đầu dịch vụ SEO từ khóa, chúng tôi muốn nghe ý kiến từ bạn. Bạn là người hiểu rõ doanh nghiệp của mình hơn bất kỳ ai. Chúng tôi cần những hiểu biết đó để hướng dẫn cách tiếp cận của chúng tôi. Đây là lúc để nói chuyện với chúng tôi về những gì bạn đang làm tốt, những điểm bạn muốn cải thiện và thị trường mục tiêu của bạn là ai.

 • Xác định khách hàng mục tiêu

Khi bạn hợp tác với EMS Marketing, mục tiêu kinh doanh của bạn sẽ trở thành mục tiêu của chúng tôi. Chúng tôi sẽ kết nối với nhân viên của bạn thông qua các cuộc gọi chiến lược để đảm bảo chúng tôi phù hợp với các mục tiêu chính mà bạn cần đạt được thông qua các dịch vụ SEO từ khóa và chiến lược SEO.

 • Nghiên cứu đối tượng và mục đích người dùng

Ngoài nghiên cứu từ khóa, chúng tôi sẽ phân tích những người đang tìm kiếm các cụm từ này và mục đích tìm kiếm đằng sau các từ khóa. Việc hiểu khách hàng của bạn là ai và tại sao họ sử dụng một số từ khóa nhất định sẽ cung cấp thông tin cho chiến lược từ khóa của chúng tôi. Chúng tôi sẽ xác định cách hiển thị chính xác trang web của doanh nghiệp bạn ở nơi khách hàng của bạn đang tìm kiếm.

 • Phát triển chiến lược từ khóa

Chiến lược từ khóa hiệu quả bao gồm tất cả các khía cạnh của dịch vụ SEO từ khóa. Nó kết hợp các mục tiêu kinh doanh của bạn, các từ khóa chúng tôi đã thu thập, mục đích tìm kiếm, keyword mapping (ánh xạ từ khóa), phân tích khoảng cách của đối thủ cạnh tranh và tất cả các yếu tố khác mà chúng tôi đã xác định trong quá trình thực hiện. Đây là nơi chúng tôi sẽ thực hiện các cách của mình để tạo ra một chiến lược được cá nhân hóa cho doanh nghiệp của bạn.

 • Phân tích SERP

Đội ngũ SEO từ khóa chúng tôi sẽ phân tích các trang kết quả của công cụ tìm kiếm (SERP) cho các từ khóa được chọn một cách chiến lược. Chúng ta sẽ đi sâu vào các trang được xếp hạng. Phân tích nội dung, cách sử dụng từ khóa, kỹ thuật SEO và các yếu tố xếp hạng khác của họ sẽ cung cấp cho chúng tôi thông tin chi tiết có giá trị về chiến lược nào sẽ giúp bạn tăng thứ hạng trong kết quả tìm kiếm.

 • Nhận dạng và thu thập từ khóa

Từ khóa chiến lược là nền tảng của chiến lược từ khóa SEO. Các nhà phân tích của chúng tôi sẽ tổng hợp từ 1000 đến 6000 từ khóa, tùy thuộc vào thị trường ngách của bạn.

Chúng tôi thu thập từ khóa từ 8-12 nguồn khác nhau, bao gồm:

 • Đối thủ cạnh tranh của bạn
 • Công cụ dữ liệu của bên thứ 3
 • Dữ liệu của riêng bạn trong Google Search Console & Google Analytics
 • Trang kết quả của các công cụ tìm kiếm (SERP)
 • Dữ liệu ngành của bạn
 • Đề xuất và khuyến nghị từ Google
 • Xác nhận với ý tưởng của riêng chúng tôi
 • Nhóm từ khóa (Clustering)

Khi chúng tôi có một danh sách đầy đủ các từ khóa, công việc thực sự bắt đầu. Các chuyên gia từ khóa của chúng tôi sẽ phân loại từ khóa thành các nhóm riêng biệt và được nhắm mục tiêu. Đây là giai đoạn chuyên sâu và tốn nhiều thời gian nhất trong quy trình dịch vụ SEO từ khóa an toàn của chúng tôi. Chúng tôi sử dụng kiến thức chuyên môn của mình để tìm cho bạn sự kết hợp của các từ khóa phù hợp. Tại đây, chúng tôi sẽ tìm thấy mọi cơ hội để hướng đến nhu cầu, mục tiêu và lợi nhuận của bạn.

 • Phân tích từ khóa khoảng cách nổi bật

Từ khóa khoảng cách nổi bật là những thuật ngữ mà bạn đang xếp hạng trên trang thứ hai hoặc thứ ba của Google. Doanh nghiệp của bạn đang ở trong khoảng cách nổi bật để xếp hạng trên trang đầu tiên. Chúng tôi sẽ phân tích các từ khóa khoảng cách nổi bật để xác định xem chúng có phù hợp về mặt chiến lược với doanh nghiệp của bạn hay không. Nếu đúng như vậy, công ty cung cấp dịch vụ SEO từ khóa của chúng tôi sẽ tạo một kế hoạch từ khóa SEO phù hợp để đưa doanh nghiệp của bạn lên trang đầu tiên.

 • Phân tích khoảng cách đối thủ cạnh tranh

Phân tích khoảng cách đối thủ cạnh tranh là một trong những dịch vụ SEO từ khóa có giá trị nhất của chúng tôi. Chúng tôi sẽ phân tích một số đối thủ cạnh tranh chính của bạn để xem những gì họ đang xếp hạng mà bạn thì không. Điều này xác định các cơ hội để doanh nghiệp của bạn mang lại nhiều khách hàng hơn. Nếu bạn không xuất hiện trong những tìm kiếm này, khách hàng tiềm năng sẽ chỉ có lựa chọn đối thủ cạnh tranh của bạn.

 • Keyword mapping (Ánh xạ từ khóa)

Sau khi phân tích từ khóa, chúng tôi sẽ sử dụng keyword mapping để xác định trang nào sẽ tương quan với từ khóa nào. Điều này tạo ra một cấu trúc hợp lý cho trang web của bạn, đơn giản hóa internal link (liên kết nội bộ) và anchor text (văn bản neo), đồng thời giúp theo dõi hiệu suất dễ dàng hơn. Ngoài ra, nhắm mục tiêu các từ khóa cụ thể trên các trang cụ thể sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu xếp hạng nhanh hơn.

 • Phát triển tóm tắt nội dung

Chúng tôi tạo bản tóm tắt nội dung để làm mới nội dung hiện có và tạo nội dung mới. Những bản tóm tắt này sẽ cung cấp cho nhân viên của bạn các từ khóa cụ thể để tập trung vào, title và heading được đề xuất cũng như nội dung được đề xuất để tạo nhằm lấp đầy khoảng trống nội dung.

quy trinh seo

5. Dịch vụ SEO từ khóa trọn gói của EMS Marketing sẽ làm gì cho bạn?

Dịch vụ SEO từ khóa của chúng tôi không chỉ tạo ra một danh sách các từ khóa có liên quan cho doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi sẽ sử dụng dữ liệu từ khóa để tạo một kế hoạch SEO khả thi nhằm giúp doanh nghiệp của bạn phát triển lâu dài. Dịch vụ SEO từ khóa chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn:

 • Cập nhật các dịch vụ hiện có và nội dung sản phẩm

Chúng tôi sẽ giúp bạn cập nhật nội dung trên trang web của mình với các từ khóa được nhắm mục tiêu. Các từ khóa đuôi dài và các từ khóa chuyển đổi cao khác nên được thêm vào dịch vụ và nội dung sản phẩm của bạn để thu hút khách hàng tiềm năng khi họ sẵn sàng chuyển đổi.

 • Cải thiện bài viết trên blog

Chúng tôi sẽ làm mới các bài viết và bài viết trên blog trên trang web của bạn với chiến lược từ khóa được cập nhật của bạn. Điều này sẽ thổi sức sống mới vào các bài đăng kém hiệu quả.

 • Phát triển nội dung mới

Dịch vụ SEO từ khóa của chúng tôi sẽ tạo chiến lược nội dung và đưa ra đề xuất nội dung cho doanh nghiệp của bạn. Tùy thuộc vào nhu cầu kinh doanh của bạn, chúng tôi có thể chuyển các bản tóm tắt nội dung cho nhân viên content của bạn hoặc viết nội dung mới cho bạn.

 • Mở rộng kiến trúc trang web của bạn

Nghiên cứu và phân tích từ khóa SEO sẽ giúp chúng tôi tìm ra những lỗ hổng nội dung trên trang web của bạn. Chúng tôi sẽ làm việc với bạn để mở rộng trang web của bạn nhằm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm của khách hàng tiềm năng. Các đề xuất của chúng tôi sẽ được điều chỉnh phù hợp với ngành của bạn và dữ liệu tìm kiếm của khách hàng.

7-viec-cac-cong-ty-seo-se-lam-voi-trang-web-cua-ban

6. Tại sao chọn dịch vụ SEO từ khóa chuyên nghiệp của EMS Marketing?

 • Chúng tôi là chuyên gia

Chúng tôi đã tinh chỉnh các chiến lược của mình bằng cách làm việc với hàng trăm khách hàng trong nhiều năm. Kỹ năng của chúng tôi rất sắc bén và công thức của chúng tôi đã được chứng minh là đạt được doanh thu và tăng trưởng nhanh. Chúng tôi có kế hoạch cho mọi vấn đề và mọi ngành.

 • Chúng tôi hiểu doanh nghiệp của bạn

Khi bạn hợp tác với EMS Marketing, chúng tôi đặt mục tiêu kinh doanh của bạn lên hàng đầu. Trong các cuộc gọi trao đổi, chúng tôi sẽ dành thời gian để hiểu ngành của bạn và điều gì khiến doanh nghiệp của bạn trở nên khác biệt. Chúng tôi sẽ điều chỉnh một chiến lược SEO cho nhu cầu của bạn.

 • Chúng tôi đồng hàng cùng bạn

Không ai hiểu rõ khách hàng của bạn như bạn và không ai hiểu rõ về SEO nói riêng và Digital Marketing hơn chúng tôi. Cùng nhau, chúng ta có thể đạt được những kết quả nổi bật. EMS Marketing luôn sẵn sàng đón nhận ý kiến đóng góp và đề xuất của bạn và bạn sẽ có thể tham gia và trao đổi vào chiến lược SEO từ khóa.

 • Chúng tôi luôn cập nhật

SEO liên tục thay đổi và chúng tôi thay đổi theo nó. Chúng tôi luôn cập nhật và đổi mới để luôn đi trước các tiêu chuẩn ngành.

 • Chúng tôi thúc đẩy kết quả

Doanh nghiệp của bạn sẽ vô hình nếu nó không xuất hiện trong kết quả tìm kiếm. EMS Marketing sẽ lập một kế hoạch SEO khả thi và thực hiện chiến lược để bạn có thể xây dựng cơ sở khách hàng và tăng doanh thu của mình. Là một công ty cung cấp các dịch vụ Marketing tổng thể, chúng tôi có các kỹ năng cần thiết để đạt được ngay cả những mục tiêu cạnh tranh nhất của bạn.

 • Khách hàng của chúng tôi luôn tin tưởng và lựa chọn chúng tôi

Chúng tôi đã làm việc với nhiều công ty tuyệt vời trong nhiều năm và chúng tôi rất cảm kích trước những lời đánh giá tốt của khách hàng mà chúng tôi nhận được cho công việc của mình.

Để lựa chọn dịch vụ SEO từ khóa chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của mình bạn cần tìm hiểu kỹ những thông tin liên quan đến dịch vụ SEO từ khóa. Hy vọng với những thông tin trên, bạn có thể lựa chọn EMS Marketing là nơi cung cấp dịch vụ SEO từ khóa an toàn cho doanh nghiệp của mình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

Thông tin liên hệ EMS Marketing

 Add 1: 86 Tuy Nhạc – Hội An – Việt Nam

– Add 2: 2103 W Franklin, Blvd, Gastonia, NC 28052

– Hotline US: +1 (919) 916 4568 – 828 623 9568 

– Hotline UK: +44 7441 468 068

– Email: emsmarketingha@gmail.com

– Fanpage: Nail and Spa Marketing

Author

Leave a comment