;
Facebook Marketing

Dịch vụ viết content Facebook hay, chuyên nghiệp cho người Việt

Viết content Facebook hay giúp doanh nghiệp của bạn thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng hơn, từ đó giúp doanh nghiệp của bạn đạt tăng trưởng doanh số cao hơn. Để tự mình viết được content Facebook hay là rất khó nếu bạn không phải là một chuyên gia trong lĩnh vực content marketing. Hãy để chúng tôi, EMS Marketing – công ty cung cấp dịch vụ content Facebook nói riêng và giải pháp marketing online nói chung giúp doanh nghiệp của bạn làm điều này.

Tại sao doanh nghiệp của bạn nên thuê một dịch vụ viết content Facebook chuẩn SEO?

Chúng ta đang sống trong thời đại kỹ thuật số phát triển. Hầu hết mọi người đều có điện thoại thông minh và máy tính xách tay, và mạng xã hội là một phần bình thường trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

Điều đó áp dụng cho cuộc sống cá nhân cũng như công việc kinh doanh của chúng ta. Phương tiện truyền thông xã hội đã đạt được đà phát triển trong nhiều năm và nó sẽ tiếp tục tồn tại.

Khi bạn hiểu tầm ảnh hưởng của các nền tảng xã hội, bạn sẽ thấy các dịch vụ viết content Facebook hay quan trọng như thế nào đối với một doanh nghiệp thành công.

Các loại dịch vụ viết content cho Facebook

Khi chọn một công ty chuyên nghiệp để xử lý việc viết content Facebook hay, bạn phải tự tin rằng quan hệ đối tác sẽ phù hợp. Dành thời gian cần thiết để xác định nhu cầu của bạn và tìm người viết nội dung tốt nhất cho bạn.

Các loại dịch vụ viết content chuyên nghiệp là gì?

Cũng giống như bất kỳ doanh nghiệp nào, các dịch vụ viết content khác nhau có các chuyên ngành khác nhau. Một số tập trung vào sao chép web hoặc nghiên cứu và viết các bài viết dài chứa đầy dữ liệu và số liệu thống kê.

Những người khác tập trung vào nội dung ngắn hơn như viết blog. Một điểm chung mà tất cả các công ty này nên có là khả năng cung cấp nội dung chất lượng cho đối tượng mục tiêu của bạn trên tất cả các nền tảng truyền thông xã hội.

Bạn nên xác định loại nội dung Facebook nào bạn cần?

Bước đầu tiên để sở hữu những bài viết content Facebook hay là bạn cần xác định đối tượng khách hàng mục tiêu của mình là ai. Nếu bạn đang phục vụ cho một nhóm khách hàng có độ tuổi tương đối trẻ, bình thường, hãy gắn bó với các nền tảng truyền thông xã hội như Facebook. Tiếp đó điều hướng khách hàng chính của mình sang website với những bài viết dài hơn, rõ ràng hơn và chi tiết hơn.

Một lợi ích khác khi hợp tác với dịch vụ viết content chuyên nghiệp là chuyên môn của họ trong lĩnh vực này. Họ có thể giúp bạn xây dựng chiến lược và chương trình truyền thông xã hội để đảm bảo rằng bạn có thể đạt được mục tiêu của mình và tạo ra nội dung tuyệt vời.

Các yếu tố quan trọng nhất của chiến lược viết content marketing của doanh nghiệp là gì?

Câu trả lời nằm trong câu hỏi: chiến lược. Bạn cần có một kế hoạch trước khi bắt đầu sáng tạo nội dung. Ấn tượng đầu tiên rất quan trọng và mạng xã hội cũng không ngoại lệ.

Không có gì gây nhầm lẫn cho khách hàng hơn là các tin nhắn lẫn lộn từ nhà cung cấp của họ. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng nội dung và thông điệp xuyên suốt tất cả các bài đăng trên Facebook của bạn phải nhất quán. Không cần phải viết dài dòng nếu bạn có thể tóm tắt quan điểm của mình trong một hoặc hai câu.

Lợi ích của việc thuê một dịch vụ viết content quảng cáo Facebook

Khi khách hàng bắt đầu tìm kiếm nhà cung cấp hoặc đối tác tiềm năng, rất có thể họ sẽ bắt đầu bằng cách tìm kiếm trực tuyến và trên phương tiện truyền thông xã hội như Facebook. Nếu nội dung SEO của bạn không đủ mạnh, bạn thậm chí sẽ không xuất hiện trong tìm kiếm của họ. Thuê một người viết content chuẩn SEO chuyên nghiệp có thể loại bỏ vấn đề đó và khiến doanh nghiệp của bạn được chú ý hơn trên nền tảng online.

Làm thế nào một dịch vụ viết content Facebook có thể giúp doanh nghiệp của bạn phát triển đối tượng khách hàng mục tiêu?

Có hàng tỷ người trên khắp thế giới sử dụng mạng xã hội và trong đó có Facebook, vì vậy sự hiện diện online của bạn rất quan trọng đối với thành công của bạn. Những người chiếm một phần rất lớn trong lực lượng lao động—sử dụng mạng xã hội hàng ngày.

Một dịch vụ viết content Facebook hay chuyên nghiệp phải là một đối tác thực sự—họ là một phần mở rộng của doanh nghiệp bạn. Người viết content rất thành thạo về nhu cầu và xu hướng SEO, vì vậy họ có thể giúp xác định đối tượng khách hàng mục tiêu tốt nhất dựa trên sứ mệnh và mục tiêu của công ty bạn. Khi họ hiểu nhu cầu của bạn, họ sẽ tạo content hướng đến đối tượng khách hàng mục tiêu của bạn và tăng số liệu thống kê SEO của bạn.

Làm cách nào để tạo content Facebook giúp củng cố mối quan hệ với khách hàng?

Content Facebook không nhất thiết phải giới hạn trong các bài đăng trên blog. Hãy gửi đến khách hàng của bạn và người dùng Facebook nói chung bằng cách đăng ảnh, ý tưởng và thậm chí cả đánh giá của khách hàng trên Facebook.

Khi bạn đăng điều gì đó tích cực và thú vị về một khách hàng, bạn sẽ tạo được mối quan hệ và kết nối cá nhân giữa khách hàng với thương hiệu của bạn. Giờ đây, khách hàng cảm thấy được sự tôn trọng nhiều hơn vào công ty của bạn và rất có thể học sẽ cung cấp cho bạn cơ hội mua hàng vào lần sau và giới thiệu thương hiệu của bạn cho những người khác.

Làm cách nào để tạo content Facebook giúp doanh nghiệp tạo nhận thức về thương hiệu?

Trừ khi công ty của bạn chuyên về viết content chuẩn SEO và content cho Facebook, bạn mới có thể biết những cách viết content Facebook hay, chất lượng.

Việc của bạn là điều hành và phát triển doanh nghiệp của mình. Vì vậy, hãy để các chuyên gia xử lý công việc SEO, content Facebook—đó là lý do tại sao bạn cần thuê một đơn vị cung cấp dịch vụ viết content Facebook hay để lập kế hoạch chiến lược này cho bạn.

Một dịch vụ viết content chuyên nghiệp có thể làm nên điều kỳ diệu cho sự hiện diện online của công ty bạn. Họ biết các từ khóa để sử dụng trong các bài đăng và blog trên mạng xã hội được xây dựng cẩn thận. Họ sẽ làm việc để đảm bảo rằng thông điệp và nội dung của bạn nhất quán trên tất cả các nền tảng truyền thông xã hội.

Cách chọn dịch vụ viết content cho Facebook

Internet là tuyệt vời cho nhiều thứ. Nhưng khi bạn đang cố gắng tìm một đối tác để trợ giúp cho hoạt động marketing trên Facebook của mình, thì có vẻ như đó là một đại dương vô tận của quảng cáo và mồi nhử. Vì vậy, làm thế nào để bạn thu hẹp các tùy chọn?

Bạn nên tìm kiếm gì trong các dịch vụ viết content Facebook hay?

Như với bất kỳ dịch vụ nào, đối tác viết content Facebook của bạn phải phù hợp với nhu cầu của bạn. Giao tiếp với họ qua điện thoại và email trước khi gặp mặt với họ để đảm bảo rằng họ thực sự hiểu đối tượng khách hàng mục tiêu và chiến lược tiếp thị của bạn.

Hỏi xem họ có ai trong đội ngũ nhân viên của họ có chuyên môn hoặc kinh nghiệm cụ thể về các chủ đề mà bạn muốn đề cập không. Về cơ bản, đây là một cuộc phỏng vấn xin việc, vì vậy bạn có thể khó khăn! Đối tác của bạn sẽ thay mặt bạn viết bài trên internet và họ phải làm cho bạn trông tuyệt vời hơn những đối thủ cạnh tranh khác.

Đừng lười nghiên cứu! Và đừng ngại đặt câu hỏi về nhiều sự lựa chọn ngoài kia. Chẳng hạn, công ty của bạn có hoạt động trên Facebook không? Còn các nền tảng truyền thông xã hội khác như Twitter và LinkedIn thì sao? Họ có bao nhiêu bài đăng blog trên trang web của riêng họ? Nếu một công ty social content không dành thời gian để chuẩn bị và hoàn thiện chương trình digital marketing của riêng mình, thì bạn không thể tự tin rằng họ sẽ chăm sóc tốt cho chương trình của bạn.

Bạn nên tránh điều gì khi quyết định sử dụng các dịch vụ viết content Facebook?

Một lần nữa, nghiên cứu là chìa khóa trong việc lựa chọn đối tác viết content Facebook hay tốt nhất. Nếu có đầy đủ thông tin, bạn sẽ đưa ra quyết định tốt nhất cho chiến lược digital marketing của mình.

Đọc qua càng nhiều nội dung trang web của họ càng tốt. Chỉ định các nhân viên khác trong công ty của bạn đọc! Điều kỳ lạ là những người làm trong lĩnh vực kế toán và nhân sự có xu hướng để mắt đến lỗi chính tả và lỗi ngữ pháp. Quá nhiều lỗi trên trang web riêng của công ty nào đó thì bạn nên loại bỏ họ ra khỏi danh sách hợp tác ngay từ đâu.

Kiểm tra các bài đánh giá online và tập trung vào các mục tốt nhất và tệ nhất. Đọc những gì người dùng và khách hàng khác nói.

Điều gì quyết định chi phí của các dịch vụ viết content Facebook chuyên nghiệp?

Sáng tạo nội dung không có cấu trúc định giá. Khách hàng muốn các định dạng khác nhau cho nội dung của họ và một số mất nhiều thời gian hơn để tạo hơn những định dạng khác. Một số chủ đề cũng yêu cầu nghiên cứu thêm, điều này sẽ dẫn đến chi phí bổ sung. Nhu cầu của mỗi khách hàng là khác nhau, vì vậy mỗi ước tính giá phải được tùy chỉnh cho khách hàng đó.

Giá của Facebook marketing sẽ thay đổi dựa trên số từ và thời lượng đọc. Ví dụ: một số content writer sẽ tính phí vài xu cho mỗi từ. Điều này rất tốt cho các bài đăng blog nhanh chóng và dễ dàng, nhưng điều đó có nghĩa là họ sẽ không mất nhiều thời gian để nghiên cứu chủ đề của bạn. Các content writer khác tính phí theo giờ, điều này có thể tốt hơn cho các tác phẩm mang tính giáo dục hơn với đối tượng mục tiêu học thuật hơn. Bất kể mục tiêu và yêu cầu của bạn là gì, hãy chắc chắn chọn cấu trúc giá phù hợp cho công ty của bạn.

Dịch vụ viết content Facebook hàng đầu cho người Việt tại Mỹ

Khi bạn tìm kiếm đối tác viết content Facebook hay, điều quan trọng là đảm bảo rằng họ có sự hiện diện online mạnh mẽ và hiểu biết về các kế hoạch tiếp thị nội dung nói chung. Họ cần hiểu cách cải thiện nội dung và kết quả SEO cho tất cả các công ty, cho dù đó là một tập đoàn lớn hay một công ty do gia đình điều hành đang tìm cách tiếp thị cho doanh nghiệp nhỏ. Trong số tất cả các công ty tự cho mình là “tốt nhất”, làm thế nào để bạn biết ai thực sự đứng đầu và phù hợp với công ty của mình?

Các công ty viết content Facebook tốt nhất là gì?

Các công ty sáng tạo content rất khó để xếp hạng từ tốt nhất đến tồi tệ nhất vì cách viết rất chủ quan. Một công ty có thể xuất sắc trong việc viết các bài đăng trên blog hoặc mô tả công việc cho social marketing, nhưng nếu bạn không quan tâm đến điều đó, bạn có thể xếp họ ở gần cuối.

Cố gắng tập trung vào đánh giá và truyền miệng. Nếu ai đó sẵn sàng giới thiệu một công ty do dịch vụ tuyệt vời của họ, thì bạn nên kiểm tra. Ngoài ra, hãy tìm kiếm danh sách khách hàng và nghiên cứu điển hình của đối tác viết tiềm năng của bạn. Nếu những khách hàng nổi tiếng sẵn sàng đăng logo của họ lên trang web của công ty, thì công ty đó có lẽ đáng để tìm hiểu và hợp tác.

Một số ưu và nhược điểm khi làm việc với freelancer viết content Facebook là gì?

Freelancer có thể là tuyệt vời để bạn làm việc với họ. Họ đang cần ông việc và háo hức để làm hài lòng bạn. Họ sẵn sàng thực hiện nghiên cứu cần thiết để viết content Facebook hay, hiệu quả nhằm giúp bạn thành công.

Tuy nhiên, một nhược điểm của các freelancer content có thể là thời gian và sản phẩm. Nhiều freelance content có các nghĩa vụ việc làm khác với nhiều công ty khác nhau và chỉ có thể viết cho bạn ngoài giờ làm việc bình thường.

Làm thế nào để các dịch vụ viết content tốt nhất tạo nên sự khác biệt?

Mỗi công ty dựa trên dịch vụ phải có khả năng chứng minh rằng họ có thể thích ứng với các nhu cầu riêng biệt của khách hàng. Ai cũng có thể viết, nhưng không phải ai cũng có thể viết hay. Các nhà cung cấp dịch vụ viết content Facebook hay, hàng đầu sẽ có tài khoản Facebook ấn tượng. Họ sẽ có những bài đăng trên blog sâu sắc và mạnh mẽ cũng như sự hiện diện mạnh mẽ trên Facebook. Đọc càng nhiều nội dung của họ càng tốt để đảm bảo chúng phù hợp nhất với bạn.

Từ các dịch vụ viết content Facebook đến nội dung trang web được tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm, EMS Marketing sẽ đáp ứng nhu cầu kinh doanh của bạn. Liên hệ với chúng tôi và cho chúng tôi biết doanh nghiệp của bạn cần gì—chúng tôi có một nhóm sẵn sàng cung cấp các dịch vụ content marketing chuyên nghiệp cho bạn.

Thông tin liên hệ EMS Marketing

 Add 1: 86 Tuy Nhạc – Hội An – Việt Nam

– Add 2: 2103 W Franklin, Blvd, Gastonia, NC 28052

– Hotline US: +1 (919) 916 4568 – 828 623 9568 

– Hotline UK: +44 7441 468 068

– Email: emsmarketingha@gmail.com

– Fanpage: Nail and Spa Marketing

 

Author

Leave a comment