;
Tăng like, follow hiệu quả Tin tức

Hướng dẫn cách hack tim tik tok miễn phí, nhanh chóng

huong-dan-cach-hack-tim-tik-tok-mien-phi-nhanh-chong

Tik Tok hiện đang là mạng xã hội có lượng người dùng khổng lồ và nhu cầu tăng tim tik tok cũng càng ngày càng lớn. Bài viết này, EMS Marketing xin được chia sẻ với bạn những cách hack tim tik tok miễn phí và hiệu quả bằng phần mềm/app hack tim tik tok. Cùng tham khảo những app và phần mềm dưới đây để  biết cách tăng tim một cách nhanh chóng và miễn phí.

huong-dan-cach-hack-tim-tik-tok-mien-phi-nhanh-chong

2. Lợi ích của việc hack tim tik tok

Tăng tim tik tok giúp bạn tăng được lượng người theo dõi trên tik tok, tăng view cho video một cách nhanh chóng.

Nhiều tim tik tok sẽ giúp bạn tăng độ nổi tiếng trên nền tảng TikTok. Nếu bạn đang kinh doanh trên nền tảng này thì sẽ giúp bạn tăng độ uy tín cho khách hàng từ đó mà tỷ lệ đơn hàng của bạn sẽ tăng, doanh thu cũng từ đó mà tăng theo.

Lượt tim tiktok càng nhiều thì khả năng video của bạn được đề xuất xuất hiện trên xu hướng của TikTok càng cao.

3. App / Web hack tim tik tok hiệu quả

A. Phần mềm hack tim tik tok: Free.pro

Đây là phần mềm được rất nhiều Tiktoker lựa chọn và sử dụng bởi phần mềm cung cấp nhiều chức năng khác nhau  giúp bạn hack tym tik tok, hack tăng follow, hack share video,… Để có thể sử dụng phần mềm này, bạn chỉ cần truy cập vào website Free.pro và thực hiện các bước hướng dẫn đơn giản là có thể hack tym tik tok free và hack các chỉ số khác trên kênh tik tok của bạn.

B. Phần mềm hack tim trên tik tok: Tokupgrade

Đây là phần mềm chuyên hỗ trợ hack tim, hack follow trên tiktok. Bạn có thể sử dụng phần mềm để hack tối đa 10.000 tim và 10.000 follow trong khoảng thời gian ngắn.

Phần mềm được thiết kế với giao diện thân thiện với người dùng, giúp bạn có thể dễ dàng thao tác và hack tim tik tok một cách dễ dàng. Tuy nhiên, nhược điểm của Tokupgrade là lượt tim và follow sau khi hack không giữ được lâu.

C. App hack tym tik tok miễn phí: Toksocial

Đây là app hack tym tik tok hoàn toàn miễn phí dành cho những bạn muốn tăng tym nhanh chóng. Ngoài ra, app còn hỗ trợ chọn lựa chọn  quốc gia mà người dùng muốn tăng tym cho video. Có nghĩa là bạn muốn người theo dõi của mình ở Mỹ thì chọn quốc gia là Mỹ. Ngoài tính năng hack tim tik tok, Toksocial còn hỗ trợ hack view, hack share,… và tất nhiên là cũng miễn phí.

Giao diện của app cũng rất đơn giản và dễ dàng sử dụng. Bạn chỉ cần tải app về máy, đăng ký tài khoản và làm theo hướng dẫn là có thể tăng nhiều tim.

D. App hack tym trên tik tok: Media Mister

Công cụ hack tim tik tok mà EMS Marketing muốn giới thiệu tới bạn là Media Mister. Đây là app đang dẫn đầu trong số những công cụ hỗ trợ tăng tim, tăng follow, tăng view, tăng share được tích hợp trong một ứng dụng và được nhiều người sử dụng nhất.

Ngoài những tính năng nổi bật trên thì điều để nhiều người chọn dùng Media Mister là nó hoàn toàn miễn phí.

E. Phần mềm hack tim trên tik tok miễn phí: Free TikTok

Đây là phần mềm tăng tim tiktok hoàn toàn miễn phí và nó hoạt động không giống với những công cụ hỗ trợ tăng tim tiktok được nhắc đến ở trên. Phần mềm hoạt động theo cách là đề xuất video với những người tham gia sử dụng phần mềm nhằm tăng tym, tăng view, tăng follow.

Hiện này, không có nhiều công cụ hỗ trợ tăng tim theo cách đề xuất video như này. Nếu bạn đang tìm một phần mềm hack tym tik tok miễn phí những lượt tim chất lượng và là người thật thao tác thì không thể bỏ qua phần mềm Free TikTok.

F. App hack tym tik tok: Tik Booster

Đây là app hack tim tik tok được nhiều bạn trẻ, tiktoker sử dụng nhằm tăng tim, tăng view, tăng tương tác cho video một cách nhanh chóng và hiệu quả. Với giao diện được thiết kế đơn giản, dù là người không rành về công nghệ bạn cũng có thể sử dụng dễ dàng app hack tik tok bằng những tính năng một cách không tốn phí.

App được hoạt động dựa vào hình thức tăng tim chéo từ nhiều người dùng tik tok khác để tích điểm. Bạn sẽ có thể tăng tim, tăng view, tăng follow,…khi đã tích đủ điểm để đổi lượng tăng nhất định.

G. Phần mềm hack tim: Real Likes

Đây là phần mềm hack tim tik tok chỉ hỗ trợ hoạt động trên hệ điều hành Android theo nguyên tắc tăng tim chéo giữa các tài khoản sử dụng phần mềm. Với nguyên tắc này, khi bạn tim, follow càng nhiều video, tài khoản và sẽ nhận được càng nhiều coins. Sau đó bạn dùng coins để đổi lượng tim, follow mà bạn muốn tăng.

H. App hỗ trợ hack tym tiktok: Social Viral

Đây là lựa chọn hoàn hảo cho những Tiktoker chuyên sáng tạo nội dung video trên nền tảng mạng xã hội Tik Tok. Nhưn cái tên của nó, chức năng chính sẽ Social Viral là viral content và video của bạn sẽ được app hỗ trợ.

Thông qua phần mềm, video sẽ được đưa đến những kênh mà video của bạn có thể tiếp cận đến người dùng mạng sẽ hội khác. Ngoài TikTok, app Social Viral còn hỗ trợ trên nhiều nền tảng khác như Facebook, Instagram, Youtube,…

Để tăng tim tik tok bạn chỉ cần lấy link video mà bạn muốn tăng dán vào công cụ để kích hoạt chức năng viral content của Social Viral. Khi video của bạn được tiếp cận với người dùng mạng xã hội thì không chỉ tăng lượt tim mà còn tăng cả follow, share. Vì thế mà bạn không sợ tụt tim sau khi dùng app này.

I. App hack tym tik tok: Tikplus

Đây là app hỗ trợ hack tim tik tok cuối cùng mà EMS Marketing muốn giới thiệu đến bạn. Tikplus hoạt động theo nguyên tắc đem lại lượng tim tăng thật từ người dùng mạng xã hội. Chỉ cần bạn thực hiện thả tim, follow những tài khoản tik tok khác để nhận coins. Sau đó, bạn sẽ đổi coins đã tích lũy được thành số lượng tim mà bạn muốn tăng hoặc lượng view. Có thể nói, đây là app tăng tim miễn phí và nhanh chóng mà bạn không thể bỏ qua.

Trên đây là những cách hack tim tik tok hoàn toàn miễn phí và vô cùng hiệu quả mà bạn không thể bỏ qua khi muốn tăng lượng lớn tim, follow, view. Mong rằng những thông tin được chia sẻ ở trên sẽ giúp ích được cho bạn trong quá trình phát triển kênh Tik Tok của mình.

Author

Leave a comment