;
Facebook Marketing

EMS Marketing giúp doanh nghiệp chạy chuyển đổi Facebook hiệu quả

Cho dù bạn mới bắt đầu sử dụng Facebook, đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ chạy chuyển đổi Facebook để quản lý chiến dịch của mình hay muốn mở rộng quy mô và phát triển doanh nghiệp. EMS Marketing sẽ hợp tác với bạn, cung cấp khả năng chiến lược, kỹ thuật và sáng tạo để đưa các chiến dịch của bạn vào cuộc sống.

Thành công của Facebook bắt đầu từ một kế hoạch, tầm nhìn và năng lực, sự tập trung và cam kết của chúng tôi có thể biến nó thành hiện thực.

EMS Marketing sẽ làm việc với bạn để hiểu mục tiêu, đối tượng khách hàng mục tiêu của bạn, điều chỉnh chiến lược Facebook và chiến dịch tiếp thị phù hợp với thương hiệu và doanh nghiệp của bạn.

Cho dù bạn đang muốn nâng cao nhận thức, thúc đẩy mức độ tương tác và lòng trung thành của khách hàng hay tăng lượng truy vấn trực tuyến, khách hàng tiềm năng hoặc doanh số bán hàng, thì Facebook là một trong những nền tảng quảng cáo kỹ thuật số hiệu quả nhất về chi phí. Những lợi ích của Facebook đối với chủ doanh nghiệp khiến nó trở thành một nền tảng mạnh mẽ khó có thể bỏ qua, những lợi ích này bao gồm:

 • Khả năng nhắm mục tiêu
 • Đối tượng – hơn 2,5 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng
 • Chi phí hiệu quả – phạm vi tiếp cận ấn tượng so với chi phí
 • Tùy chọn loại quảng cáo – thân thiện với ngân sách
 • Phân tích mạnh mẽ và theo dõi hiệu suất
 • Nâng cao nhận thức và nhận thức về thương hiệu của bạn
 • Kêu gọi hành động tùy chỉnh
 • Remarketing và nhắm mục tiêu lại đối tượng của bạn

1. Quảng cáo chuyển đổi Facebook là gì?

Facebook là một nền tảng nổi tiếng với khả năng tiếp cận tự nhiên thông qua việc đăng nội dung có thương hiệu để xây dựng một cộng đồng người theo dõi. Chạy chuyển đổi Facebook là một giải pháp trả phí mà các doanh nghiệp có thể sử dụng để tiếp cận nhiều người hơn trong đối tượng mục tiêu của họ.

Các chiến dịch và quảng cáo có thương hiệu được liên kết được tạo có tính đến các mục tiêu cụ thể, với ngân sách sẽ đưa quảng cáo đến các khách hàng tiềm năng đủ điều kiện bằng cách sử dụng dữ liệu khách hàng do nền tảng Facebook thu thập và tinh chỉnh.

2. Tại sao doanh nghiệp ở Mỹ cần chạy chuyển đổi FB?

 • Nhắm mục tiêu đối tượng của bạn ở từng giai đoạn

Facebook cung cấp nhắm mục tiêu từ đầu đến cuối cho phép bạn nói chuyện với đối tượng của mình ở tất cả các giai đoạn của kênh bán hàng. Cho dù đó là xây dựng nhận thức về thương hiệu, sự quan tâm, cân nhắc, tương tác hay chuyển đổi lưu lượng truy cập thành doanh số bán hàng và khách hàng, bạn đều có thể thực hiện điều đó một cách cực kỳ chi tiết và linh hoạt.

 • Phân tích mạnh mẽ và theo dõi hiệu suất

Facebook cung cấp phân tích mạnh mẽ và theo dõi hiệu suất, cung cấp dữ liệu và thông tin chi tiết để đưa ra quyết định và phân tích chiến dịch một cách dễ dàng. Dữ liệu là quan trọng nhất và trong social marketing, Facebook cung cấp khả năng tuyệt vời để theo dõi và nhắm mục tiêu đối tượng một cách chính xác đến từng chi tiết.

 • Tùy chọn quảng cáo hiệu quả về chi phí

Cho dù bạn có ngân sách hạn chế, ngân sách tiếp thị khiêm tốn hay đáng kể, Facebook đều cung cấp các tùy chọn hiệu quả về chi phí cho chủ sở hữu doanh nghiệp. Facebook cung cấp phạm vi tiếp cận tuyệt vời so với các tùy chọn chi phí bất kể yêu cầu ngân sách của bạn. Với nhiều tùy chọn và loại quảng cáo có sẵn, nền tảng này cung cấp các tùy chọn thân thiện với ngân sách cho mọi doanh nghiệp, lớn và nhỏ.

 • Re-marketing & Nhắm mục tiêu lại

Đưa đối tượng của bạn theo hành trình của khách hàng là nguyên tắc tiếp thị cốt lõi và Facebook cung cấp các tùy chọn nhắm mục tiêu toàn diện để remarketing và nhắm mục tiêu lại đối tượng khách hàng của bạn.

Dù là xây dựng nhận thức về thương hiệu, kết nối lại với khách hàng của bạn và xây dựng lòng trung thành với thương hiệu hay cung cấp lời kêu gọi hành động hấp dẫn để tạo doanh thu hoặc thu hút thêm khách hàng tiềm năng, Facebook đều cung cấp các tùy chọn nhắm mục tiêu lại có thể mang lại kết quả tuyệt vời.

3. Quảng cáo Facebook hoạt động như thế nào?

Các bài đăng trên Facebook không phải trả tiền chỉ có thể thu hút được rất nhiều người tiếp cận và phải mất một thời gian dài để thấy được lợi tức từ nó. Chạy chuyển đổi Facebook đẩy nhanh quá trình này bằng cách đặt thương hiệu và dịch vụ của bạn trực tiếp trước những người có xu hướng đánh giá cao thương hiệu đó nhất, hỗ trợ nhận thức về thương hiệu và thúc đẩy sự cân nhắc.

Người dùng tạo quảng cáo dựa trên các mục tiêu cụ thể của họ, sau đó đặt giá thầu trong hệ thống đấu giá để vượt lên trên đối thủ cạnh tranh. Sau đó, quảng cáo được coi là có mức độ liên quan cao nhất với đối tượng, chất lượng tốt nhất, tỷ lệ hành động và có giá thầu phù hợp nhất sẽ được hiển thị cho nhân khẩu học cụ thể đã chọn.

4. Quảng cáo Facebook hiệu quả như thế nào?

Lợi ích và tài sản lớn nhất của Facebook là lượng dữ liệu thu thập được về người dùng và hành vi của họ. Chìa khóa để tiếp thị nhận được lợi tức đầu tư lớn nhất là chạy chuyển đổi Facebook có mức độ liên quan cao trước đối tượng mục tiêu có mức độ tương tác cao và Quảng cáo trên Facebook biến điều này thành hiện thực.

Bằng cách sử dụng các tính năng và thông số kỹ thuật quảng cáo có sẵn, các doanh nghiệp có thể đi sâu vào việc lựa chọn ai sẽ xem quảng cáo của họ dựa trên sở thích, nhân khẩu học, hành vi, kết nối, ngôn ngữ, độ tuổi của người dùng, v.v. Tuy nhiên, điều quan trọng cần nhớ là mặc dù Mỹ có hàng triệu người dùng trung bình hàng tháng, nhưng họ có khả năng sử dụng tài khoản Facebook của mình để liên lạc và đăng ký với bạn bè và gia đình. Nhắm mục tiêu theo đối tượng không chỉ cần được tinh chỉnh cao mà còn được kết hợp với quảng cáo có thiết kế và nội dung hình ảnh rõ ràng, mục tiêu được định hướng và phần tương tác hoặc ưu đãi ngăn họ lướt qua ngay, nếu không, chiến dịch của bạn sẽ có nguy cơ mất hàng tháng ngân sách quảng cáo không có chuyển đổi.

5. Chi phí chạy chuyển đổi Facebook Ads là bao nhiêu?

Chạy chuyển đổi Facebook không có ngưỡng chi tiêu tối thiểu với các sản phẩm quảng cáo của họ, nghĩa là bạn có thể chọn đầu tư nhiều hay ít tùy thích. Mỗi doanh nghiệp đều khác nhau, cũng như sự cạnh tranh trong các ngành mà họ hoạt động, vì vậy rất khó để ước tính ngân sách cần thiết.

Thay vào đó, các tài nguyên bạn phân bổ cho các chiến dịch của mình phải được thúc đẩy bởi các mục tiêu và khung thời gian mà bạn muốn đạt được chúng. Giá mỗi nghìn lần hiển thị (CPM) thường dao động trong khoảng từ $5-$10, nghĩa là với mức giá đó, bạn có thể đẩy quảng cáo của mình được hiển thị bởi hơn một nghìn người dùng tương tác.

6. Quảng cáo trên Facebook khác với đăng bài không phải trả tiền như thế nào?

Bài đăng không phải trả tiền là tất cả các hoạt động trên Facebook mà không có bất kỳ quảng cáo trả tiền nào đằng sau nó. Đây có thể là hình ảnh tương tác cao, liên kết đến bài viết và tài nguyên hoặc cập nhật trạng thái và tương tác với khách hàng của bạn. Quảng cáo trên nền tảng Facebook cũng có thể được ‘trả tiền’, nghĩa là tất cả các hoạt động của bạn được thúc đẩy và tinh chỉnh bằng cách sử dụng một số tiền. Đây thường được coi là các bài đăng được tài trợ hiển thị cho khán giả ngoài những người theo dõi Fanpage của bạn.

7. Điều gì tạo nên một chiến dịch chạy chuyển đổi trên Facebook tốt?

Đây là một câu hỏi phổ biến. Phát triển chiến dịch Quảng cáo trên Facebook hiệu suất cao có nghĩa là chọn định dạng phù hợp với xu hướng hiện tại, dịch vụ, đối tượng mục tiêu và mục tiêu cuối cùng của bạn. Không có phương pháp cắt cookie nào có thể mang lại kết quả như mong muốn của bạn – thay vào đó, bạn cần tìm thông điệp phù hợp cho thương hiệu của mình để gây được lòng tin với khách hàng tiềm năng.

Nếu bạn chưa quen với chạy chuyển đổi Facebook, việc phát triển nội dung quảng cáo phù hợp có thể mất nhiều thời gian thử và sai (chưa kể đến ngân sách tiếp thị). Tại sao không bỏ qua rắc rối này và làm việc với một đơn vị chạy quảng cáo dành cả ngày, mỗi ngày để phân tích nền tảng Facebook để biết điều gì hoạt động tốt nhất trong mọi ngành?

8. Mất bao lâu để xây dựng một chiến dịch Quảng cáo trên Facebook?

Về mặt kỹ thuật, bạn có thể dành thời gian tùy ý để xây dựng các chiến dịch chạy chuyển đổi trên Facebook của mình, nhưng với một số kỹ năng và kinh nghiệm, đó là một quá trình khá nhanh chóng sau khi các giai đoạn thiết kế và nghiên cứu hoàn tất. Facebook cũng thường dành trung bình 24 giờ để xem xét quảng cáo để đảm bảo rằng chúng đáp ứng các nguyên tắc chính sách trước khi hoạt động.

9. Pixel Facebook là gì?

Quảng cáo trên Facebook chỉ tốt khi các số liệu và thông tin chi tiết được tích lũy. Facebook pixel là một đoạn mã nhỏ được thêm vào trang web của bạn để cho phép nền tảng Facebook theo dõi hành vi của người dùng và gắn thẻ họ là khách truy cập trang web cho các mục đích tiếp thị lại trong tương lai.

Điều này cho phép bạn xem xét hiệu suất của các chiến dịch, nhóm quảng cáo và quảng cáo của mình, thúc đẩy các chiến lược tối ưu hóa và nhắm mục tiêu theo đối tượng tốt hơn.

10. Làm cách nào để đo lường hiệu quả của chiến dịch Quảng cáo trên Facebook của tôi?

Như đã đề cập ở trên, Facebook pixel là yếu tố quan trọng trong việc đo lường hiệu suất của chiến dịch chạy chuyển đổi Facebook. Nhưng điều quan trọng là phải lưu tâm đến các số liệu.

Nếu bạn đang tương tác với các chuyên gia Quảng cáo trên Facebook tại EMS Marketing thì đây là điều bạn không cần phải lo lắng. Chúng tôi cung cấp báo cáo thường xuyên, rõ ràng và hoàn toàn minh bạch phác thảo lợi tức đầu tư do các chiến dịch của bạn tạo ra so với mục tiêu của bạn.

Nếu bạn đang tự mình giải quyết việc tạo và quản lý chiến dịch, hãy nhớ xem lại:

 • Tỷ lệ tần suất (số lần trung bình mỗi người dùng nhìn thấy quảng cáo của bạn).
 • Điểm liên quan (mức độ tương tác được tạo bởi quảng cáo của bạn)
 • Chi phí mua lại (chi phí bao nhiêu trong tổng chi tiêu quảng cáo để có được mỗi khách hàng)

11. Tại sao EMS Marketing là công ty Quảng cáo trên Facebook tốt nhất cho người Việt tại Mỹ?

EMS Marketing là chuyên gia chạy chuyển đổi Facebook được vô số doanh nghiệp Việt trên khắp nước Mỹ tin tưởng. Chúng tôi xây dựng các chiến dịch của mình tập trung vào kết quả, dành thời gian để hiểu thương hiệu của bạn và các mục tiêu bạn đang muốn đạt được.

Chúng tôi cố gắng cho đến khi chúng tôi cung cấp, áp dụng không chỉ chuyên môn kỹ thuật tuyệt vời trên nền tảng Facebook, mà cả các quy trình chuyển từ ý tưởng, sáng tạo, phát triển, thử nghiệm và sàng lọc với tốc độ cao để cung cấp cho bạn quảng cáo, bài viết quảng cáo, trang đích và đối tượng được nhắm mục tiêu.

Quy trình quản lý Facebook Ads của EMS Marketing

 • Khám phá

Trong giai đoạn này, chúng tôi sẽ tìm hiểu càng nhiều càng tốt về doanh nghiệp của bạn để xác định các mục tiêu và mục tiêu quảng cáo Facebook của bạn. Chúng tôi sẽ xác định thành công sẽ như thế nào đối với bạn và doanh nghiệp của bạn.

 • Chiến lược

Chúng tôi sẽ xây dựng một chiến lược xung quanh các mục tiêu được thiết lập trong quá trình khám phá. Các hoạt động chính bao gồm nhắm mục tiêu theo đối tượng, phân bổ ngân sách, lựa chọn nền tảng và kênh, tạo kênh và các mốc quan trọng của dự án.

 • Xây dựng chiến dịch

Chúng tôi sẽ hỗ trợ thiết kế và tạo ra các tài sản xã hội như hình ảnh và bài viết. Điều này bao gồm triển khai kỹ thuật và tạo chiến dịch trên (các) nền tảng quảng cáo đã chọn.

 • Đánh giá và đưa vào thực hiện

Tất cả các chiến dịch đều trải qua quy trình phê duyệt để đảm bảo rằng các yếu tố như sáng tạo, văn phong và nguyên tắc xây dựng thương hiệu đều được tuân thủ. Xem xét lần cuối các yếu tố chiến dịch kỹ thuật trước khi đi vào hoạt động.

 • Báo cáo

Người quản lý chiến dịch của bạn sẽ cung cấp đề xuất và đánh giá hiệu suất đang diễn ra. Điều này bao gồm bảng điều khiển phân tích trực tiếp của chúng tôi cũng như các báo cáo email (pdf) bao gồm các số liệu chính và thông tin chi tiết về chiến dịch của bạn.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ chạy quảng cáo Facebook chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ EMS Marketing

 Add 1: 86 Tuy Nhạc – Hội An – Việt Nam

– Add 2: 2103 W Franklin, Blvd, Gastonia, NC 28052

– Hotline US: +1 (919) 916 4568 – 828 623 9568 

– Hotline UK: +44 7441 468 068

– Email: emsmarketingha@gmail.com

– Fanpage: Nail and Spa Marketing

– Our Group: Cộng đồng hỗ trợ marketing tiệm nail cho người Việt tại US, AU, UK
– Our Group: Hội chia sẻ kinh nghiệm marketing cho các chủ spa tại Việt Nam

Author

Leave a comment