;
SEO (Search Engine Optimization)

Hướng dẫn SEO web lên Google với 7 bước đơn giản

Hướng dẫn SEO web lên Google chỉ với 7 bước đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả giúp cho trang web của bạn có thể xuất hiện trên kết quả tìm kiếm của Google. Hướng dẫn SEO Google bao gồm: gửi website lên Google, tìm kiếm từ khóa, viết nội dung SEO, thực hiện SEO Onpage, tối ưu hóa website thân thiện với thiết bị di động, xây dựng liên kết và cuối cùng là theo dõi và giám sát trang web.

1. Bước 1: Gửi trang web của bạn tới Google để hiển thị tìm kiếm

Bước đầu tiên trong hướng dẫn SEO web lên Google là cách gửi website tới Google. Dưới đây là các bước về cách thêm trang web của bạn vào Google Search Console.

1.1 Thêm website vào Google Search Console

 • Mở Google Search Console (GSC)
 • Tạo một tài khoản gmail cho công ty hoặc trang web. Nó có thể là bất kỳ tài khoản gmail nào như tên cá nhân hoặc tên công ty.
 • Truy cập Google Search Console về trang tại đây: https://search.google.com/search-console/about
 • Bấm vào bắt đầu ngay bây giờ.
 • Nó sẽ yêu cầu bạn gửi trang web của bạn. Thực hiện theo các bước để gửi trang web đến Google Search Console.
 • Thêm trang web của mình vào Google Search Console (GSC)

Sau khi đã thêm trang web của mình vào Google Search Console. Với điều này, Google sẽ thêm trang web của bạn vào chỉ mục tìm kiếm của nó. Sau này, bạn có thể bắt đầu SEO của mình và theo dõi nó thông qua bảng điều khiển tìm kiếm.

Trong GSC, bạn cần thêm trang web của mình làm tài sản và sau đó xác minh quyền sở hữu trang web đó thông qua các phương pháp khác nhau do Google cung cấp. Trước khi thêm trang web của bạn, hãy quyết định loại URL nào bạn muốn trang web của mình hiển thị.

 • Quyết định loại trang web: http hoặc https và sau đó là www hoặc không phải www

Có hai cách để thêm trang web của bạn. Thêm thuộc tính miền HOẶC thêm tiền tố URL. Tính năng thêm thuộc tính miền là tính năng mới trong GSC, không có trong Google Web Toolkit (GWT). Những gì nó làm là nó bao gồm tất cả các tên miền phụ, cả hai phiên bản trang web của bạn, tức là có www và không có www, cũng như các giao thức như http và https.

Nó cũng sẽ bao gồm tất cả các tên miền phụ trong tương lai của bạn như blog.mysite.com.

Việc thêm thuộc tính miền sẽ yêu cầu bạn xác minh thuộc tính miền của mình thông qua xác minh DNS (Domain Name System).

Hầu hết các trang web nhỏ không xây dựng các tên miền phụ như vậy và thay vào đó sẽ có (hoặc có thể có) mysite.com/blog.html.

Bạn có thể chọn phiên bản có www hoặc không có phiên bản www. Đây là phiên bản bạn đã chọn cho trang web của mình. Thêm URL đầy đủ của trang web của bạn. Nó sẽ cho phép gửi và lập chỉ mục tất cả các trang của bạn trong loại URL đó.

Sau khi bạn thêm thuộc tính của mình, bạn sẽ được yêu cầu xác minh quyền sở hữu trang web của mình. Trong phần gửi URL, có một số tùy chọn xác minh. Có hai cách đơn giản để xác minh quyền sở hữu:

 • Cách thứ nhất: Tải xuống tệp HTML và chỉ cần tải nó lên thư mục gốc trên máy chủ của bạn. Thư mục gốc là thư mục chính nơi bạn cũng sẽ tìm thấy tệp chỉ mục của mình.
 • Cách thứ hai: Cách thứ hai là thêm thẻ HTML vào trang chủ của trang web của bạn. Bạn cần sao chép mã và dán chính xác vào phần đầu của trang chủ hoặc trang chỉ mục của bạn. Phần đầu là phần trên cùng khi bạn mở một trang trong bất kỳ trình soạn thảo HTML nào, nó chứa các tệp Tiêu đề, CSS, v.v.

Sau khi bạn tải tệp lên hoặc dán mã và tải lại trang lên tài khoản lưu trữ của mình, hãy nhấp vào “Xác minh”.

1.2 Thiết lập tài khoản Google Analytics

Bước tiếp theo của hướng dẫn SEO web lên Google là tạo tài khoản Google Analytics để thêm mã theo dõi vào trang web của mình.

 • Mở Google Analytics

Chuyển đến Google Analytics: https://analytics.google.com/

 • Bước 1: Chọn tên cho tài khoản của bạn
 • Bước 2: Chọn xem bạn muốn đo lường trang web hay ứng dụng. Đó là một trang web bạn muốn theo dõi, vì vậy hãy chọn web, tùy chọn đầu tiên.
 • Bước 3: Điền vào các chi tiết ban đầu về trang web của bạn. Tên trang web của bạn, URL đầy đủ của nó (phiên bản bạn đã chọn). Thêm loại ngành gần nhất sau đó nhấn vào tạo.
 • Cài đặt mã theo dõi

Điều quan trọng nhất và đầu tiên bạn cần làm là sao chép mã theo dõi và dán vào trang web của mình.

Điều này sẽ khiến bạn bắt đầu theo dõi lưu lượng truy cập trang web và sau đó bạn cũng bắt đầu xem dữ liệu trong GSC và GA cũng như sử dụng các tính năng của GA đúng cách.

Bây giờ thiết lập SEO ban đầu của bạn đã sẵn sàng. Bạn đã hoàn thành giai đoạn 1 của hướng dẫn SEO web lên Google.

Bây giờ chúng ta chuyển sang giai đoạn tiếp theo, hướng dẫn SEO web lên Google theo các bước để tìm hiểu các kỹ thuật cơ bản.

2. Bước 2: Tìm từ khóa của bạn

Không phải tất cả khách truy cập của bạn sẽ chuyển đổi thành khách hàng của bạn, bất kể nội dung hoặc SEO của bạn tốt đến đâu. Nhưng với sự trợ giúp của các chiến lược tốt, nội dung tốt và tối ưu hóa, bạn luôn có thể cải thiện tỷ lệ chuyển đổi và có thêm khách hàng, khách hàng từ lưu lượng SEO không phải trả tiền miễn phí từ các công cụ tìm kiếm.

Vì vậy, để tiếp cận đối tượng của bạn, bạn cần xác định những điều này. Sau đó, bạn cần nhắm mục tiêu nhóm đối tượng đã xác định và cụ thể này.

Điều này chúng tôi làm trong SEO thông qua từ khóa và nghiên cứu từ khóa.

Nghiên cứu từ khóa là khía cạnh quan trọng nhất của việc làm SEO. Nó cung cấp cho SEO của bạn đúng hướng. Từ khóa là thứ sẽ kết nối trang web của bạn với đúng đối tượng trên các công cụ tìm kiếm. Khi bạn biết các từ khóa phù hợp cho doanh nghiệp của mình thì bạn sẽ biết đối tượng của mình trên các công cụ tìm kiếm. Từ khóa của bạn giúp bạn biết ai là những người đang tìm kiếm các dịch vụ kinh doanh của bạn, họ đang tìm kiếm gì, họ muốn gì và cách họ tìm kiếm sản phẩm mà bạn đang cung cấp.

Nghiên cứu từ khóa là quá trình tìm kiếm tất cả các từ khóa có liên quan cho trang web của bạn. Nghiên cứu từ khóa nhằm mục đích tìm tất cả các từ khóa mà chúng tôi có thể sử dụng cho một trang web cụ thể và cho từng trang web của trang web đó.

Những gì bạn cần là tìm tất cả các từ hoặc cụm từ mà mọi người sử dụng để tìm doanh nghiệp và trang web của bạn là từ khóa. Đây là những từ hoặc từ khóa mà bạn sẽ nhắm mục tiêu trên trang web của mình.

2.1 Bước đầu tiên để tìm từ khóa

Cách tốt nhất để bắt đầu là nhìn vào doanh nghiệp của bạn. Nhìn vào doanh nghiệp của bạn và tìm ra tất cả các từ mà người dùng của bạn sẽ sử dụng và cách họ sẽ tìm kiếm doanh nghiệp của bạn.

Điều đó không khó lắm và đây có thể là cách tốt nhất để tìm một số từ khóa độc đáo hoặc có phạm vi rộng. Mọi doanh nghiệp hoặc trang web đều biết họ đang cung cấp những gì và họ muốn nhắm mục tiêu đến ai. Bạn cũng biết đối tượng của mình đang tìm kiếm điều gì ở các sản phẩm hoặc dịch vụ của mình. Vì vậy, bạn có một ý tưởng hợp lý về những gì họ đang tìm kiếm.

Tất cả những gì bạn cần làm là dành thời gian để tìm tất cả các từ khác nhau có thể liên quan đến sản phẩm của bạn hoặc nhu cầu của khách hàng. Sau đó, hãy cố gắng xây dựng các cụm từ ngắn và dài từ những từ này. Và bạn sẽ đến một số từ khóa mà qua đó bạn có thể tìm cách kết nối với khán giả của mình.

Nghiên cứu từ khóa của bạn bắt đầu từ việc biết:

 • Doanh nghiệp của bạn là gì?
 • Bạn làm gì?
 • Những gì bạn cung cấp?
 • Các tính năng của những gì bạn cung cấp là gì?

Điều này sẽ cho phép bạn khám phá và biết tất cả các khía cạnh khác nhau của doanh nghiệp mà bạn có thể nhắm mục tiêu thông qua trang web của mình. Điều này sẽ tạo cơ sở để bạn tìm và tạo nhiều từ khóa phù hợp cho trang web của mình.

Bây giờ đến bước tiếp theo sẽ giúp bạn tinh chỉnh danh sách từ khóa của mình. Truy cập Google, sử dụng mọi cụm từ và thậm chí cả những từ bạn đã tìm thấy và tìm kiếm nó trên Google.

2.2 Bước thứ hai để tìm từ khóa

Khi bạn gõ nó vào Google, nó sẽ bắt đầu điền nhiều từ hơn vào đó. Đây là những gì chúng tôi gọi là đề xuất tự động từ Google. Các cụm từ hoặc thậm chí các từ mà Google gợi ý cho bạn là những từ phổ biến được sử dụng hoặc là những tinh chỉnh câu chữ tự động từ Google. Đây cũng là những gì Google nghĩ rằng bạn đang cố gắng tìm kiếm.

Tiếp theo là khi bạn đã nhập, sau đó đi xuống cuối trang kết quả tìm kiếm đó [còn được gọi là SERP (trang kết quả của công cụ tìm kiếm)] và xem các tìm kiếm liên quan đến phần đó. Điều này gợi ý một số từ khóa có liên quan đến những gì bạn đã tìm kiếm.

Cả hai phương pháp này đều giúp bạn tinh chỉnh và thêm từ khóa vào danh sách của mình.

2.3 Bước thứ ba trong quá tình tìm từ khóa

Tiếp theo bạn nhìn vào kết quả, đây là những trang web. Nếu bạn đã tìm kiếm thứ gì đó liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ của mình thì các trang web bạn thấy rất có thể là đối thủ cạnh tranh của bạn.

Bạn sẽ nhận thấy ba phần hoặc dòng cho mỗi trang web xuất hiện ở đó. Đây sẽ là URL, Tiêu đề và meta description cho từng trang kết quả. Bạn nên nhìn vào Tiêu đề sẽ xuất hiện dưới dạng một dòng màu xanh lam và xem những từ khóa nào họ đang sử dụng có những từ bạn đã nhập.

Điều này sẽ xây dựng danh sách các từ khóa của đối thủ cạnh tranh của bạn. Điều này cũng sẽ làm là cho bạn biết đối thủ cạnh tranh của bạn đang nhắm mục tiêu gì và bạn cũng có thể làm gì và nhắm mục tiêu gì.

3. Bước 3: Viết nội dung

Bước tiếp theo trong hướng dẫn SEO web lên Google là viết nội dung cho trang web SEO của bạn. Bạn cần viết nội dung cho từ khóa của mình và cho mọi trang mà bạn đang nhắm mục tiêu từ khóa đã chọn.

Như chúng tôi đã đề cập trước đây. Nội dung là trái tim và cốt lõi của mọi thứ. Nội dung là cách bạn nhắm mục tiêu và bao phủ các từ khóa của mình. Người dùng trên các công cụ tìm kiếm đang tìm kiếm câu trả lời. Bạn chỉ cung cấp những câu trả lời này thông qua nội dung.

Nội dung có nghĩa là văn bản bạn viết. Nó cũng bao gồm các hình ảnh hoặc phương tiện bạn xuất bản trên các trang của mình.

Khi bạn có một trang sản phẩm, bạn viết về sản phẩm của mình. Đó là nội dung của bạn.

4. Bước 4: SEO On-Page và các kỹ thuật của nó

Trong phần trước về nghiên cứu từ khóa, nơi chúng tôi đã nói về cách tìm từ khóa của đối thủ cạnh tranh, chúng tôi đã yêu cầu bạn xem kết quả và đặc biệt là xem Tiêu đề. Bởi vì các trang web sử dụng nó để đề cập đến các từ khóa quan trọng nhất của họ.

Tiêu đề, URL và mô tả của bạn là ba thứ duy nhất mà người dùng nhìn thấy trong bất kỳ kết quả tìm kiếm nào. Khi trang web của bạn xuất hiện trên các công cụ tìm kiếm thì Google sẽ hiển thị Tiêu đề, URL và meta description của bạn. Và khi trang web của bạn bắt đầu xếp hạng trên trang đầu tiên thì người dùng quyết định chỉ nhấp vào trang web của bạn dựa trên ba kỹ thuật trên trang này và tối ưu hóa từ khóa và thông tin bạn chia sẻ trong Tiêu đề, URL và meta description.

4.1 Thẻ tiêu đề

Thẻ Tiêu đề của bạn cho biết nội dung nói về điều gì và trọng tâm từ khóa của bạn là gì. Bạn cần sử dụng các từ khóa chính của bạn ở đây. Tiêu đề cũng xuất hiện với cỡ chữ lớn và màu xanh lam nhạt trong kết quả tìm kiếm của bạn.

Nếu bạn xem kết quả tìm kiếm cho bất kỳ từ khóa nào thì hãy xem Tiêu đề là một câu đơn có từ khóa hoặc là sự kết hợp của các cụm từ khóa nhỏ được phân chia bằng dấu phẩy (,), dấu gạch nối (-) hoặc thanh dọc (|).

4.2 URL

URL là liên kết đến mọi trang của trang web của bạn. Nó là duy nhất cho mỗi trang. Bạn cũng nên sử dụng từ khóa của mình ở đây. Tuy nhiên, URL cũng cần phải rất cụ thể và ngắn gọn, nhưng nó phải chỉ ra đúng nội dung của trang này. Trong khi Tiêu đề cho người dùng biết về nội dung, URL cho biết về chủ đề chính của trang.

URL thường là dòng đầu tiên xuất hiện cho mọi kết quả tìm kiếm. Đó là dòng đầy đủ bắt đầu bằng trang web hoặc tên miền, xuất hiện bằng chữ cỡ chữ nhỏ và có các từ thường được kết nối bằng dấu gạch nối (-). Mọi thứ xuất hiện sau .com hoặc .net đều là URL của trang đó.

4.3 Meta description

Meta description là một thẻ được sử dụng trong phần đầu của mỗi trang. Meta description dài hơn một chút nhưng giải thích ngắn gọn về nội dung trang nói về điều gì hoặc người dùng sẽ tìm thấy gì trên trang đó.

Khi bạn thấy các mô tả trong kết quả tìm kiếm thì bạn cũng sẽ nhận thấy một số từ in đậm trong một số kết quả. Đây là những từ khóa và những từ phù hợp với những gì bạn đã tìm kiếm.

Bây giờ bạn đã có trang web của mình với nội dung phù hợp. Nó cũng đang nhắm mục tiêu các từ khóa có liên quan sẽ giúp bạn tiếp cận nhóm đối tượng quan tâm đến những gì bạn đang cung cấp. Và bạn cũng đã tối ưu hóa tốt tất cả các trang của mình. Vì vậy, trang web của bạn đã sẵn sàng SEO.

Bây giờ đến phần quan trọng nhất trong hướng dẫn SEO web lên Google đó là Technical SEO.

5. Bước 5: Technical SEO 

Technical SEO có nghĩa là tối ưu hóa các khía cạnh kỹ thuật khác nhau của trang web để cải thiện chức năng, khả năng truy cập của công cụ tìm kiếm và trải nghiệm người dùng. Tối ưu hóa Technical SEO có hai phần và phần đầu tiên là đảm bảo trang web của bạn phù hợp về mặt kỹ thuật để hiển thị trên công cụ tìm kiếm. Điều này bắt đầu với việc gửi trang web mà bạn đã học.

5.1 URL được tối ưu hóa và duy nhất

URL là địa chỉ của các trang của một trang web. Mỗi trang có URL khác nhau bao gồm tên miền + tên trang.

Không có hai URL của bất kỳ trang web nào có thể giống nhau. Nhưng bạn thậm chí không nên tạo các tên trang giống nhau để tránh nhầm lẫn cho người dùng.

Ngoài ra, hãy cố gắng giữ cho các URL càng ngắn và rõ ràng càng tốt. URL cũng có thể được tối ưu hóa cho các từ khóa.

5.2 Trang web thân thiện với thiết bị di động

Có một trang web thân thiện với thiết bị di động có lẽ là điều đầu tiên cần làm và cũng là điều quan trọng nhất.

Không chỉ vì lợi ích SEO, nó còn là một lựa chọn hợp lý và phổ biến hơn hiện nay. Lượng người xem trên thiết bị di động đang tăng lên mỗi ngày. Ngày càng có nhiều khách truy cập sử dụng điện thoại di động để thực hiện tìm kiếm không phải trả tiền cũng như tìm kiếm có trả tiền. Việc sử dụng điện thoại di động cho phương tiện truyền thông xã hội cũng rất cao. Tất cả điều này có nghĩa là trang web của bạn phải thân thiện với thiết bị di động. Và các tìm kiếm địa phương được thực hiện nhiều hơn trên thiết bị di động.

Các trang web cần phải đáp ứng đầy đủ và thân thiện với thiết bị di động. Và Google thậm chí đã tạo một hệ thống lập chỉ mục đầu tiên trên thiết bị di động, nơi nó xem xét khả năng tương thích với thiết bị di động và phiên bản di động của trang web của bạn trước tiên để lập chỉ mục trang web của bạn.

Khả năng tương thích với thiết bị di động kém có nghĩa là khả năng hiển thị tìm kiếm trên thiết bị di động thấp và khi mức sử dụng thiết bị di động tăng vượt quá 50% tổng số tìm kiếm, bạn sẽ mất lượng lưu lượng tìm kiếm đáng kể nếu trang web của bạn không được tối ưu hóa phù hợp cho lượng người xem trên thiết bị di động.

5.3 Cải thiện tốc độ trang web

Tốc độ tải trang web là một trong những khía cạnh quan trọng đối với SEO. Tốc độ tải chậm có thể gây hại cho trang web theo nhiều cách. Xếp hạng công cụ tìm kiếm của bạn có thể bị ảnh hưởng do thời gian tải cao. Hơn nữa, ngay cả khi nó được xếp hạng cao hơn, khách truy cập sẽ rời đi nếu một trang web mất quá nhiều thời gian để mở.

Nếu có nhiều trường hợp khách truy cập đóng trang web ngay sau khi nhấp vào trang web đó từ kết quả tìm kiếm, điều này sẽ gây ấn tượng rất xấu đối với Google và các công cụ tìm kiếm khác. Sau đó, các công cụ tìm kiếm này có thể giảm giá trị trang web đó trong bảng xếp hạng của nó do điều này.

Tất cả điều này có thể khắc phục và cải thiện thông qua SEO kỹ thuật. Trước hết hãy kiểm tra tốc độ trang web của bạn thông qua các trang web sau:

 • https://developers.google.com/speed/pagespeed/insights/
 • https://tools.pingdom.com/
 • https://gtmetrix.com/

Tìm kiếm những lý do tại sao một trang web có thời gian tải lâu. Vài điều bạn có thể làm để giảm thời gian đó là:

 • Tối ưu (giảm) dung lượng ảnh
 • Nén mã HTML và CSS
 • Giảm thiểu việc sử dụng javascript

6. Bước 6: Xây dựng liên kết đến trang web của bạn

Có nhiều kỹ thuật để xây dựng liên kết được gọi là kỹ thuật hoặc phương pháp xây dựng liên kết. Tuy nhiên, có một số cách rất dễ dàng để bắt đầu xây dựng backlink đến trang web của bạn.

6.1 Tận dụng các mối quan hệ

Nếu bạn đang điều hành một doanh nghiệp thì bạn được kết nối với rất nhiều doanh nghiệp khác như nhà cung cấp, đại lý hoặc công ty mà bạn đang cung cấp. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể có quan hệ cá nhân với nhiều người khác nhau.

Những gì bạn có thể làm là liên hệ với họ và yêu cầu họ liên kết đến hoặc tham khảo trang web của bạn trên các trang web tương ứng của họ.

6.2 Sử dụng phương tiện truyền thông xã hội

Nếu trang web của bạn không có trên các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau thì điều đầu tiên bạn cần làm là xây dựng sự hiện diện của mình ở đó.

Những gì bạn có thể làm là tạo các tài khoản và trang kinh doanh trên các tài khoản truyền thông xã hội khác nhau như Facebook, LinkedIn, Twitter, Pinterest, v.v.

Các tiểu sử hoặc trang này có các phần mà bạn có thể điền thông tin chi tiết về doanh nghiệp của mình. Tại đây, bạn cũng có thể bao gồm URL trang web của mình và bằng cách này, bạn tạo một backlink.

6.3 Quảng bá trang web của bạn

Đây là điều đầu tiên mà một người làm khi họ bắt đầu kinh doanh. Quảng cáo có nghĩa là cho mọi người biết, giúp họ dễ dàng tìm thấy bạn hơn và liên hệ với họ. Trong tiếp thị kỹ thuật số và cụ thể là trong SEO, có một cách duy nhất để làm điều đó và cũng để đạt được nhiều liên kết ngược.

Hiển thị trang web của bạn trên các trang web khác dành cho mục đích đó. Bạn có biết rằng mọi người truy cập vào các trang web khác nhau liệt kê các công ty và doanh nghiệp thuộc các danh mục ngành khác nhau không?

Vì vậy, bạn cần tìm các trang web danh sách doanh nghiệp và xây dựng sự hiện diện của mình ở đó. Bạn có thể tạo hồ sơ doanh nghiệp của mình và bao gồm URL của bạn và nhận một backlink từ đó.

Tương tự như vậy, bạn cũng có thể tạo hồ sơ và tài khoản trên các trang web hồ sơ khác nhau.

6.4 Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh

Nếu bạn đang băn khoăn không biết tìm các trang web danh sách doanh nghiệp và trang hồ sơ như vậy ở đâu và như thế nào, và thậm chí cả các trang truyền thông xã hội nơi bạn có thể liệt kê doanh nghiệp của mình thì có một cách để tìm ra điều đó.

Làm nghiên cứu đối thủ cạnh tranh. Điều đó có nghĩa là bạn tìm thấy các trang web mà các đối thủ cạnh tranh chính của bạn đã liệt kê các trang web của họ và những nơi mà họ đang nhận được các backlink.

7. Bước 7: Theo dõi và Giám sát

Đây là bước cuối cùng trong hướng dẫn SEO web lên Google chi tiết nhất.

SEO là một quá trình liên tục và từng bước. Và để làm điều đó đúng cách và hướng nó đi đúng hướng, bạn cần theo dõi những gì bạn đang làm. Bạn cần theo dõi tiến độ.

Google cung cấp cho bạn những công cụ tốt nhất và miễn phí để theo dõi và giám sát hoạt động SEO của bạn.

Bạn đã học cách mở tài khoản Search Console và Analytics khi bắt đầu hướng dẫn SEO web lên Google và là bước đầu tiên của 7 bước SEO này. Đó cũng là bước cuối cùng trong 7 bước.

Với hai tài khoản hoặc công cụ miễn phí này, bạn có thể bắt đầu bằng cách kiểm tra xem các trang của mình có được Google lập chỉ mục chính xác hay không.

Bạn có thể theo dõi và giám sát nhiều số liệu bao gồm backlink, số lần hiển thị tìm kiếm, từ khóa được nhắm mục tiêu, cải thiện thứ hạng của từ khóa và cả số nhấp chuột mà bạn nhận được từ Google.

Bạn có thể theo dõi SEO toàn bộ trang web của mình và cũng có thể làm điều này cho mọi trang được Google lập chỉ mục.

Trên đây là hướng dẫn Seo web lên Google chi tiết nhất mà bạn không thể tìm thấy ở bất cứ trang web nào. Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn có thể thành công SEO trang web của mình trên Google.

Author

Leave a comment